Samsung Galaxy Win 2 được trang bị chip xử lí Snapdragon 410 CPU lõi tám 64bit

Samsung Galaxy Win 2

Trong những tuần vừa qua, Samsung là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên Xiaomi News khi liên tục ra mắt sản phẩm và ngày hôm nay hãng lại tiếp tục ra mắt Samsung Galaxy Win 2, phiên bản kế thừa của Galaxy Win. Mặc dù đây chỉ là sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ,  không quá nổi bật nhưng mình muốn đưa thông tin đến các bạn.

Cấu hình Samsung Galaxy Win 2 :

  • Được trang bị màn hình 4.5 inch độ phân giải 480 x 800 pixels.
  • Chip xử lí Snapdragon 410 CPU lõi tám 64bit giống Zenphone 2
  • RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB.
  • Pin dung lượng 2000 mAh.
  • Camera chính 5MP và camera trước 2MP
  • Hệ điều hành Android 4.4

Với thông tin cấu hình như vậy thì thực tế mà nói đây là cách Samsung làm mới sản phẩm và phân phối nó ở thị trường khác. Gần như không có bất kì điểm nổi bật nào trong Galaxy Win 2. Chỉ có một vài điểm khác biệt là kích thước màn hình được đưa xuống 4.5 inch và camera trước được trang bị độ phân giải 2.0Mp so với 0.3Mp trên Galaxy Win. Ngoài ra, mọi thứ vẫn được giữ nguyên như cũ và giá bán cũng được giữ ở mức 230$ tương đương với 4 triệu 600 ngàn bằng với giá của Zenphone 2.

Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong vài tháng tới đây và hy vọng rằng đây sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc tầm trung giống Xiaomi Mi5. Ngay lúc này, Samsung đang rất tập trung vào phân khúc cao cấp và dường như không muốn đánh rơi người dùng ở phân khúc giá rẻ tầm trung.

Hình ảnh của điện thoại Samsung Galaxy Win 2:

Samsung Galaxy Win 2Samsung Galaxy Win 2Samsung Galaxy Win 2Samsung Galaxy Win 2Samsung Galaxy Win 2Samsung Galaxy Win 2Samsung Galaxy Win 2Samsung Galaxy Win 2

Tác giả: Thu Thảo