Samsung galaxy note 5 nhiều tiện ích

Samsung galaxy note 5 thuộc phân khúc cao cấp samsung hỗ trợ người dùng với các tính năng ứng dụng phong phú, bạn muốn sở hữu điện thoại cấu hình tốt với mức giá hợp lý nên chọn điện thoại này.

samsung-galaxy-note5

Thay đổi Screen Grid View

Samsung galaxy Note 5 Đài Loan sẽ hiển thị được mặc định 5×5 ứng dụng mỗi trang màn hình. Chế độ tuỳ chỉnh Screen Grid sẽ cho thêm các lựa chọn là 4×4 hay 4×5 ứng dụng ở mỗi trang. Nhấn giữ vào màn hình Home để chuyển sang chế độ tuỳ chỉnh và chọn Screen Grid

Chế độ thao tác bằng một tay

Để kích hoạt chế độ hỗ trợ một tay, bạn truy cập vào phần tuỳ chỉnh chọn Thiết bị > Màn hình > Thao tác một tay.

Chế độ chạy đa nhiệm

Note 5 sẽ cho trải nghiệm tốt nhất nhờ vào màn hình lớn và cấu hình mạnh. Bấm và giữ nút Overview nút tròn ở phần giữa chia đôi màn hình dùng để điều chỉnh kích thước và vị trí của các cửa sổ đang chạy cùng lúc, hoặc thu nhỏ thành biểu tượng nổi.

Tuỳ chỉnh thanh thông báo thiết lập

Một số tính năng Samsung Quick Connect rất ít được sử dụng, để thay đổi các thiết lập chỉ cần bấm vào nút chỉnh sửa ở góc trên bên phải. Người dùng có thể kéo thả các thiết lập sử dụng ở phía dưới lên hai hàng trên để thay thế cho các thiết lập ít sử dụng và bấm “Hoàn thành”.

Tuỳ chỉnh màn hình chủ với Theme

Việc thay đổi Theme trên samsung galaxy Note 5 đài loan sẽ giúp cho giao diện TouchWiz trở nên mượt mà. Kích hoạt chế độ chỉnh Theme này bằng hai cách. Cách thứ nhất, vào Tuỳ chỉnh của máy sau đó chọn Cá nhân > Theme. Cách thứ hai, nhấn giữ vào màn hình Home để chuyển sang chế độ tuỳ chỉnh màn hình và chọn Theme.

Tác giả: Thu Thảo