Samsung Galaxy Note 5 2 SIM tốt như thế nào?

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM là 1 trong các cực kỳ phẩm của Samsung, từ việc giảm thiểu các khó khăn của những sản phẩm tiền nhiệm. Samsung Galaxy Note 5 2 SIM được đánh giá cao bởi những tính năng hay và thú vị, đặc thù sự xuất hiện của bút S-Pen mới đã giúp Samsung Galaxy Note 5 2 SIM nổi trội hơn hẳn những loại máy khác của Samsung. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn 1 số mẹo nhỏ để dùng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM hiệu quả, chuyên dụng cho tối đa cho nhu cầu của bạn.

Thay đổi màn hình màn hình Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM được trang bị màn hình rộng 5.7 inch với thể hiển thị mặc định 5 x 5 ứng dụng ở mỗi trang màn hình. Tuy nhiên, 1 số người sử dụng lại không với nhu cầu hiển thị đa số biểu tượng trên Menu để ứng dụng thoáng hơn. Chế độ Screen Grid sẽ giúp bạn sở hữu thêm tùy mua là 4 x 4 hay 4 x 5 ứng dụng ở mỗi trang.

                                                                             Thủ thuật cho Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Bạn chỉ buộc phải nhấn giữ vào màn hình chính để chuyển sang chế độ tùy chỉnh và tậu Screen Grid để sắm tỷ lệ hiển thị theo ý muốn.

Tùy chỉnh thanh thông báo thiết lập thanh

Thanh công cụ thiết lập nhanh của Note 5 được cài sẵn mặc định các cài đặt tiện lợi. Tuy nhiên sẽ có một số những ứng dụng ít được tiêu dùng như tính năng Samsung Quick Connet…. Để thay đổi các thiết lập sẵn, bạn chỉ nên vào cài đặt => vào nút tùy chỉnh(Edit), bạn với thể thả kéo các thiết lập mình thường dùng ở phía dưới lên hai hàng trên để thay đổi những thiết lập ít sử dụng và bấm vào hoàn thành.

Chế độ thao tác bằng tay của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Vì kích thước to hơn những phiên bản Android thế hệ cũ, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM là sản phẩm khó sử dụng bình thường bằng 1 tay. vì thế, Samsung đã đưa vào chế độ hỗ trợ sử dụng 1 tay trong một số nếu nhu yếu. Bạn chỉ nên bấm nhanh 3 lần nút Home thì màn hình đang tiêu dùng sẽ thu nhỏ giao diện thành một cửa sổ kích thước khoảng 3 inch về góc bắt buộc. Bạn với thể chuyển động cửa sổ này qua góc trái bằng phương pháp nhấn vào mũi tên trên màn hình, bạn vào Cài đặt => Màn hình=> thao tác 1 tay => bật.

Chế độ chạy đa nhiệm phổ biến cửa sổ của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Để mở chế độ đa cửa sổ, bạn nhấn và giữ nút Overview (tùy chọn), ứng dụng đang chạy sẽ nằm ở nửa trên màn hình. lúc này, bạn sở hữu thể tậu thêm ứng dụng khác chạy ở nửa màn hình còn lại. Nút tròn ở phần giữa chia đôi màn hình để điều chỉnh kích thước và vị trí của các cửa sổ đang chạy cùng khi, hoặc thu nhỏ thành các biểu tượng nổi lúc muốn mở thêm ứng dụng khác.

Tùy chỉnh màn hình chủ mang Theme Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Việc thay đổi Theme trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM giúp cho giao diện TouchWiz trở thành mượt mà và đẹp mắt. quý khách mang thể kích hoạt chế độ chỉnh Theme này bằng hai phương pháp.

phương pháp trang bị nhất: vào Cài đặt=>cá nhân=> Theme

phương pháp trang bị hai: giữ vào màn hình Home để chuyển sang chế độ tùy chỉnh màn hình và tậu Theme. Trên đây là 1 số hướng dẫn cơ bản để các bạn tham khảo khi sử dụng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM. Hi vọng các mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn dùng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM 1 cách rẻ nhất hiệu quả nhất.

Tác giả: Thu Thảo