Samsung Galaxy Note 3 thiết kế cực kì sắc xảo

Thử nghiệm với một đoạn clip Thay mặt kính Samsung Note 3 ở khoảng cách xa, hơi ngược sáng, hình ảnh thu được bị tối, chưa rõ nét và dễ nhận thấy hình ảnh bị rung do người quay cầm tay. Khi phóng to chủ thể thì độ sáng được cải thiện hơn rất nhiều, đặc biệt hình ảnh không bị mờ nhoè đi như hầu hết những smartphone khác. Chất lượng âm thanh thu được khá trung thực, không khác nhiều so với thực tế.  Note 3 Neo ban hoạt động trên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean và hiện đã được cập nhật lên 4.4.2 KitKat.

Giao diện của máy không có gì khác biệt so với các những sản phẩm khác Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 của Samsung.  Mặc dù đã thu gọn kích thước màn hình xuống còn 5.5 inch nhưng Note 3 Neo vẫn là một sản phẩm thuộc họ Note và nó khá to để có thể sử dụng máy bằng một tay. Tuy nhiên, Samsung đã khắc phục vấn đề này bằng tính năng “Thao tác một tay” nằm trong phần Cài đặt của Note 3 Neo. Với tính năng này, bàn phím quay số, bàn phím nhập liệu, máy tính, màn hình mở khoá đều được thu nhỏ gọn lại và có thể di chuyển sang bên phải, hoặc bên trái của máy để người sử dụng dễ với ngón tay tới hơn.

Vẫn được thiết kế theo thay mặt kính samsung s2 hd e120 kiểu giả da, Note 3 Neo cho cảm giác sang trọng, tinh tế không kém phần so với phiên bản gốc Note 3. Điểm khác biệt giúp bạn dễ dàng nhận biết chiếc Note 3 Neo với bản gốc Note 3 chính là kích thước máy. Note 3 Neo được thu gọn hơn về mặt kích thước, chiếc điện thoại chỉ được trang bị màn hình 5.5 inch mà không còn là 5.7 inch như phiên bản trước nữa. Mặt trước máy được thiết kế y hệt phiên bản gốc, mặt sau máy sử dụng cách thiết kế nhựa giả da với các đường chỉ giả bao quanh y hệt so với cách thiết kế của bán gốc.

 

Tác giả: Thu Thảo