Review Vali Sakos Platinum mẫu vali mới của Sakos

Vali Sakos là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên thị trường với nhiều ưu điểm chất lượng cao. Được sản xuất bởi thương hiệu Sakos hàng đầu từ Hoa Kỳ, mọi dòng vali kéo du lịch của hãng đều có độ bền,tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại. Và dòng vali kéo Sakos Plantinum cũng vậy.

VA LI SAKOS NEO GAIA NY 5 – 1

Vali kéo Sakos Plantinum là một trong những mẫu vali kéo hiện đại mới nhất do Sakos sản xuất. Sản phẩm được tung ra trên thị trường vào đầu tháng 6/2016, thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

Tìm hiểu về vali kéo Sakos Plantinum

Vali kéo Sakos Plantinum có 4 size cơ bản với kích thước khác nhau như sau: Size 4 là cỡ nhỏ thể tích chứa đồ là 37 lít, Size 5 là cỡ trung thể tích chứa đồ 53 lít, Size 6 là cỡ lớn thể tích chứa đồ 85 lít, Size 7 là cỡ đại thể tích chứa đồ 110 lít. Mỗi loại size khác nhau đem lại cho người dùng sự chọn lựa riêng, phục vụ nhu cầu sử dụng trong những trường hợp khác nhau.

Cấu tạo thông minh của vali Sakos Plantinum

Là thiết kế mới nhất của Sakos, vali kéo Sakos Plantinum hiện đại, đẹp sử dụng nguyên liệu là vải dù mịn với nhiều màu sắc đa dạng, đáp ứng yêu cầu về kiểu dáng sang trọng, vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền bỉ cao, đem lại cho người dùng một chiếc vali hoàn hảo.

Vali kéo Sakos Plantinum thiết kế hiện đại, thông minh với những đặc điểm nổi bật cơ bản như:

  • Khoang chứa hành lý có nhiều ngăn nhỏ, có dây đai giữ hành lỹ chắc chắn, tiện lợi giúp hành lý được cố định, không bị xáo trộn lung tung khi di chuyển.
  • Chất liệu Nilon, Polyester, PE, EVA…cao cấp, với những đặc điểm tốt về độ bền, chât lượng đem đến sản phẩm chắc chắn, bền bỉ, bề mặt chống thấm nước, bám bụi hiệu quả, tính chất co giãn tốt, dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng
  • Khóa số của vali là khóa số cao cấp TSA, được sản xuất theo tiêu chuẩn an ninh hàng không Mỹ, đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng.
  • Cần kéo làm từ chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ và bền.
  • Mỗi vali trang bị 4 bánh xe bạc đạn chất lượng cao, có khả năng xoay 360 độ. Nhờ vậy, khi di chuyển vali sẽ dễ dàng hơn và tăng tải trọng tối đa, giúp người dùng sử dụng dễ dàng, đơn giản.
  • Màu sắc đa dạng: Vali được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn chọn lựa tốt nhất như đen, tím, xám, xanh Navy, đỏ…

Với thiết kế cấu tạo thông minh, vali kéo giá rẻ dòng Sakos Plantinum đem lại giá trị sử dụng cao và tiết kiệm khi mua sắm. Đây chính là mẫu vali kéo nên lựa chọn hiện nay trên thị trường!

Nguồn: Shop Vali Hà Nội

Tác giả: hieund.8290