Quy trình sửa bình nóng lạnh

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Với thời tiết chia làm 4 mùa tại thủ đô Hà Nội thì vào mùa đông thời tiết rất lạnh giá. Và khi tắm mọi người cần phải có nguồn nước đủ ấm thì mới có thể tắm được và như vậy thì bình nóng lạnh được sử dụng rất nhiều chính vì vậy mà các dịch vụ về sửa chữa bình nóng lạnh cũng đang được mở ra rất nhiều để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Và việc gì cũng vậy cũng cần có môt quy trình thì mới thực hiện tốt được. Sau đây chúng tôi điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên sửa bình nóng lạnh tại hà nội cũng đã mở cơ sở dịch vụ tại các địa bàn trên thủ đô để phục vụ khách hàng sẽ nói về quy trình sửa bình nóng lạnh như sau:

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại hà nội
Quy trình sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại hà nội

– Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh.
– Mở mặt bích bình nóng lạnh, xả nước, tháo Ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng – Có tác dụng làm tan cặn canxi bám vào ruột đun.
– Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình- Thanh Manhê (Khi nước nóng thanh Manhê có tác dụng không cho cặn bám vào ruột đun) – Nếu thanh Manhê mòn ta nên thay thế thanh mới.
Lắp chống giật cho bình nóng lạnh:
LẮP chống giật cho bình nóng lạnh tại nhà khách hàng Khi lắp đặt xong thử bằng cách như sau:
– Lấy nguồn điện từ giắc cắm của bình đang ở chế độ bật
– Gí nguồn điện này vào đường ống nước bằng kim loại ngay tại bình nóng lạnh (khi chưa lắp thiết bị chống giật thì gí bút thử điện vào đường ống nước – Bút thử điện đỏ rực điện 220v)
– Khi đã lắp thiết bị chống giật – Nguồn điện cấp cho bình nóng lạnh ngắt ngay lập tức
Một số lưu ý khi dùng bình nóng lạnh SỬA BÌNH NÓNG LẠNH:
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại bình nước nóng. Lựa chọn bình nước nóng nào phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình, có chất lượng tốt là vấn đề không dễ đối với nhiều người tiêu dùng. Sau đây là một số tiêu chuẩn giúp người mua hàng chọn lựa:
1. Nhãn hiệu có uy tín: SỬA BÌNH NÓNG LẠNH
– Để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm như: Hãng MTS (Nhà sản xuất bình nước nóng nhãn hiệu ARISTON-Italy), Perla (Italy), Picenza (VN), …
– Nếu chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì chỉ cần dùng bình nước nóng có dung tích nhỏ từ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít. Bình 10, 15 lít đủ nước nóng sử dụng cho 1-2 người. Bình 30 lít đủ nước nóng cho gia đình 4-5 người.

Chúng tôi ngoài dịch vụ về bình nóng lạnh còn có dịch vụ sua tu lanh tai ha noi và cả dịch vụ về điều hòa như thao lap dat dieu hoa tại nha để phục vụ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực điện lạnh . Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé.

Tác giả: Thu Thảo