Quy trình chuẩn của việc thay màn hình Xiaomi mi4

Nếu chiếc điện thoại Xiaomi mi4 của bạn mới mua, chưa sử dụng được bao lâu nhưng nó vô tình bị rơi và hỏng mất cả màn hình và mặt kính. Điều đầu tiên bạn nên làm ngay là lựa chọn cơ sở tin cậy để thay màn hình cho chiếc Xiaomi mi4 đến mang em dế yêu của mình đến sửa chữa kịp thời.

Nguyên nhân thay màn hình Xiaomi mi4

Chiếc điện thoại cao cấp đáng giá hàng chục triệu Xiaomi mi4 vô tình bị rơi vỡ sẽ khiến bạn thót tim, vô cùng xót  xa. Nhưng khi sự việc đã xảy ra rồi thì chúng ta hãy tìm cách giải quyết trước để cứu vãn trước khi nó trở nên nặng hơn. Nhiều khi nguyên nhân của việc thay màn hình không phải do bạn làm rơi vỡ mà là sau khi sử dụng bạn không giữ gìn cẩn thận, hoặc máy bị lỗi… Nhưng dù, do bất cứ nguyên nhân nào thì khi màn hình có những biểu hiện như không hiển thị được chỉ có một màu đen hay các sọc đen trắng hiện lên… Đây là những dấu hiệu bắt buộc bạn phải mang chiếc điện thoại của mình đi bảo hành hoặc sửa chữa.

Bạn có thể xem thêm một số chiếc điện thoại giá cao cấp khác như:

Các bước khi đi thay màn hình Xiaomi mi4

Bước 1: bạn sẽ được nhân viên nhận máy và kiểm tra về tình trạng của máy để ghi vào phiếu, cũng như phương án sửa chữa như nào để khách hàng có thể yên tâm hơn.

Bước 2: chuyển máy đến nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề kỹ thuật cao, cũng như các phương tiện kỹ thuật,  máy móc hiện đại nhất để thay màn hình, cho chất lượng như mới.

Bước 3: test máy lần cuối cùng khách hàng trước khi trả máy, các giấy tờ như phiếu bảo hành phải đưa tận tay cho khách hàng.

Kết luận, chiếc Xiaomi mi4 có giá thành khá đắt cho nên việc sửa chữa bất kỳ chi tiết gì cũng khiến bạn phải quan tâm, lo lắng. Vì thế nếu không muốn “tiền mất tật mang” thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng và xem xét cẩn thận trước khi đi thay màn hình.

Theo mobilecity

Tác giả: Thu Thảo