Quý khách đã biết các bước tiến hành không cho người khác xem Ảnh trên iPhone 7 Plus

Bạn không muốn bị lộ thông tin hay những bức Ảnh cá nhân lúc cho người khác mượn điện thoại mà họ chẳng may hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, duy nhất là một số hình Ảnh. Nếu bạn chưa biết thao tác không cho người khác xem Ảnh trên iPhone như vậy nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn giải pháp thực hiện chi tiết.

Có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn bảo mật được các thông tin cá nhân mà mình muốn. mặc dù nhiên, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách làm thực hiện đơn giản nhất, được giải pháp ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.
iphone-7-plus-rose-gold
>>> Để biết chi tiết số tiền thanh toán điện thoại iPhone 7 plus lock bạn hãy Xem thêm ở đây
1. Đưa Hình ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên điện thoại di động iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Hình ảnh, nó cho phép bạn giấu đi các Ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn tại trong kho Ảnh, chỉ cần thời điểm nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Hầu hết bước thực hiện không cho người khác xem Ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Ảnh lên, lựa chọn những hình Hình ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. Kế tiếp bạn ấn và giữ tại vị trí Ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông tin hiện Sao chép và Ẩn, ta chỉ cần chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Ảnh chỉ ẩn đi Tại timeline, nhưng nó vẫn tồn tại Ở Album nha.
khong-cho-nguoi-khac-xem-anh-tren-iphone-1
>>> Để biết thêm thêm về dế yêu iPhone 7 plus cũ hân hạnh truy tập Tìm hiểu thêm

2. Các ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Ảnh trên iPhone chỉ lúc bạn có một lượng Hình ảnh nhỏ thì Có thể dễ dàng cách. Còn nếu muốn giấu hết thì khá vất vả bởi bạn đang ước các bước tiến hành cùng từng Ảnh một.

Do thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để lock toàn ứng dụng Ảnh trên iPhone lại, Chỉ việc lắp đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Có thể xem được Ảnh của các bạn khi cần có mật khẩu.

Một số App lock ứng dụng trên iPhone được người dùng rất tin tưởng Có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…
khong-cho-nguoi-khac-xem-anh-tren-iphone-3
Các ứng dụng kể tên Ở trên được đề xuất tính bảo mật và tiện ích khá cao, nó cho phép bạn mở mạng ứng dụng không chỉ bằng passcode mà còn hỗ trợ touch ID, tính bảo mật được tăng khá nhiều.

Ở đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, những ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên khách hàng muốn tải app BioLockDown về thiết bị của mình, tuy nhiên cần ghi chú rằng ứng dụng này chỉ dành cho những iPhone đã jailbreak, nếu điện thoại di động iPhone của chính bạn chưa jailbreak và không muốn làm như vậy thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Bạn Có thể chi tiết chi tiết thiết bị di động̣ iPhone cũ Click here

Tải và lắp đặt ứng dụng từ Cydia, Sau đó thực hiện respring iPhone.
Sau lúc lắp đặt giá trị cốt lõi, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đặt mật khẩu vân tay để sử dụng cho BioLockDown và trong vấn đề lock ứng dụng, đồng thời khách hàng muốn đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn những ứng dụng bạn muốn đặt lock và gạt sang màu xanh để bật đặt lock, nhớ chọn thư mục Hình ảnh nhé.
Để kiểm chứng xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng thành công hay chưa, bạn quay trở lại cảm ứng chính chọn thư mục Hình ảnh. Nếu thành công bạn sẽ nhận được mong muốn nhập mật khẩu hoặc touch tài khoản.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện lợi khá nhiều, xin hứa không ai Rất có thể tự tiện xem hình Hình ảnh hay những thông tin cá nhân Tại những ứng dụng khác khi mượn smartphone của chính bạn được.

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một ứng dụng hợp lý và lắp đặt giá trị cốt lõi. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm dõi theo chia sẻ của mình về các bước tiến hành không cho người khác xem Ảnh trên iPhone!

Viết một bình luận