Phương pháp sạc để điện thoại luôn ‘tràn đầy năng lượng’

Hiện nay, smartphone đã có dung lượng pin nhiều hơn, thậm chí có những mẫu lên tới 5.000 mAh như Lenovo Vibe P1, Samsung Galaxy A9 Pro hay Zenfone Max. Tuy nhiên, thời gian sử dụng cũng chỉ khoảng 2 ngày ở tần suất bình thường hoặc trên dưới 10 giờ nếu liên tiếp.

Trong khi đó, di động̣ Thời điểm này mọi đều có dung lượng pin chỉ khoảng 2.500 – 3.500 mAh, hay như iPhone chưa đến 2.000 mAh. Điều đó có nghĩa là, người dùng vẫn cần phải sạc lại công cụ thay thế trong thời hạn ngắn sau khi dùng. Vậy phải sạc như thế nào để phục vụ nhu cầu dùng hàng ngày good hơn?
Sạc ở đâu?
Thông thường, nơi sạc pin phổ biến nhất chính là nhà của chính bạn. ở đây, các bạn có thể cắm củ sạc ở nơi thuận tiện để sạc trong trường hợp không dùng công cụ thay thế để cam kết pin luôn đầy.
ngoài ra, nên đặt sẵn trong ba lô củ sạc cho máy móc của bạn (nếu cần thiết có thể mua riêng và chỉ để trong đó). Lúc tối thiểu có thể đem ra sạc ngay thay bởi đi nhờ củ sạc của người khác. Như vậy vừa có thể gây phiền hà, lại không chủ động.
Sạc xe hơi cũng là cách thức hay, nếu các bạn đang di chuyển trên ôtô, đây là phụ kiện không thể thiếu. một số xe hơi hiện tích hợp sẵn pad sạc không dây nhưng tất nhiên, máy móc phải tư vấn khả năng sạc này, như iPhone chắc chắn không thể dùng được.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin in ốp điện thoại. Lúc này nhu cầu về in ốp dế yêu là vô cùng to với mẫu code và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.

Dùng phụ kiện
Như đã đề cập, phụ kiện sạc xe hơi là thứ có thể cầm theo. bên cạnh đó, bạn có thể để sẵn cáp sạc phù hợp với điện thoại, bộ chuyển đổi cổng và bộ chia cổng sạc (phòng trường hợp các người khác cũng muốn sử dụng nhưng chỉ mất khoảng một ổ cắm duy nhất).
cach-khoi-dong-lai-iphone-ipad-11
Sạc dự phòng là vật dụng không thể thiếu nếu dùng di động̣ thời gian dài nhưng không bao gồm sẵn nguồn điện.
Sạc dự phòng cũng là phụ kiện nên có. Bây giờ, giá bán những cục sạc giá trị cao cũng không quá đắt, chỉ trên dưới 1 triệu đồng, lại giúp sạc nhanh và tự động ngắt mạch khi sạc đầy. Trong điều kiện không có sẵn nguồn điện, sạc dự phòng có thể xem là “cứu cánh” mỗi khi di động̣ cạn năng lượng.
bên cạnh đó, Thời gian gần đây nhiều loại ổ cắm đã được tích hợp sẵn cổng sạc USB, trong đó có cả ổ cắm rời và ổ cắm gắn tường. Để sạc được thuận tiện, ngôi nhà của các bạn cũng nên được trang bị loại ổ cắm này.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin bao da ốp lưng. Đây là thông tin cực kỳ có ích về bao da và ốp lưng điện thoại.

Có nên sạc qua đêm?
các điện thoại di động Lúc này đều có cơ chế quản lý pin hiệu quả, tự động ngắt mạch nếu sạc đầy, nhờ vậy quý vị không phải lo lắng tình trạng “chai” pin, tức pin giảm tuổi thọ nếu sạc lâu.
Như vậy, các bạn có thể sạc máy móc gần như tất cả các lúc tất cả các nơi mà không cần sợ pin nhanh hỏng. Tất nhiên, theo thời gian, tuổi thọ của pin giảm dần theo số lần sạc và điều đó là tất nhiên nên các bạn không cần phải lo sợ.
Dung lượng pin di động̣ thấp, phải làm sao?
đt
Thời gian gần đây, các điện thoại di động đều được tích hợp sẵn chế độ tiết kiệm pin và quý vị có thể sử dụng nó trong trường hợp điện thoại sắp hết pin (hoặc cần tiết kiệm pin) mà không có sẵn nguồn điện. Ví dụ, iPhone có chế độ “low power mode”, Samsung có “power-saving mode
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về điện thoại thông minh. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan tới điện thoại.

Chế độ máy bay cũng là phương án tạm thời tiết kiệm pin. Không đợi đến khi máy cạn pin, quý vị có thể làm như vậy trong điều kiện tiên lượng được thời hạn sau đó không có nguồn điện nào để nạp cho máy.
bên cạnh đó, cần xem lại tất cả các ứng dụng chạy nền nào ngốn pin và tạm thời tắt nó đi cũng là thao tác để tăng thời lượng dùng pin điện thoại.
Tất nhiên, trên đây chỉ là những thao tác giúp sạc pin và tiết kiệm năng lượng tối đa. Nhiều trong số đó có phần “tiêu cực” và người dùng không cần phải áp dụng nếu cảm thấy chưa đích thực thiết yếu.

Viết một bình luận