Phương pháp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Khi ngồi quá lâu thì lượng mỡ sẽ tập trung ở phần bụng, gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, đến vóc dáng của mỗi người. Hãy thực hiện những điều sau để giảm mỡ bụng nhé. Để giảm cân nhanh và hiệu quả các bạn có thể tham khaỏ các sản phẩm giảm cân hiện đại như : Thuốc giảm cân lishhou hay thuốc giảm cân Eva nice đây là hai sản phẩm giảm cân đang được rất nhiều người ưu truộng tại Việt Nam. Các sản phẩm giảm cân đều xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của chúng ta, các nhà khoa học đã nghirn cứu kết hợp khoa học hiện đại với dược liệu thiên nhiên để tạo ra sản phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả.
Chú ý tư thế ngồi
Tư thế ngồi thoải mái là lưng thẳng và tạo thành một góc vuông với phần đùi, không chỉ có tác dụng giảm đau lưng mà còn giúp cho cơ bụng luôn thẳng. Luôn phải vận động thường xuyên bằng cách thay đổi tư thế ngồi điều này sẽ giúp cho cơ bụng được vận động thường xuyên, tránh được tình trạng mỡ tích tụ gây nên hiện tượng béo bụng. Bạn có thể thực hiện bằng cách đi qua đi lại ngay tại văn phòng làm việc sau khi ngồi liên tục từ 2 – 3 giờ mỗi ngày.
Tập thể dục nhẹ nhàng
Khi ngồi làm việc quá lâu sẽ làm cho các cơ dễ mỏi, mỡ bụng sẽ dễ dàng tích tụ. Do đó, việc tập thể dục nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ thừa, một số động tác như vươn vai, đứng dậy đi lại, co duỗi chân, hít thở đều tại chỗ sẽ giúp đốt cháy lượng calo trong cơ thể, làm giảm lượng mỡ thừa. Nên tập thói quen sử dụng thang bộ hay vì thang máy vì việc này sẽ đốt cháy nhiều lượng mỡ trong cơ thể và còn giúp cơ thể trở nên săn chắc hơn.
Tập thói quen ăn uống khoa học
Các nhân viên văn phòng thường có thói quen gọi cơm trưa mang đến văn phòng để ăn tại nơi làm việc, điều này sẽ khiến bạn trở nên lười biếng hơn, sẽ có thêm thói quen ngồi một chỗ để ăn cơm. Do đó khi ăn nên ngồi thẳng lưng hoặc đi lại nhẹ nhàng để tránh tích tụ mỡ ở phần bụng. Nên tập thói quen mang cơm đi làm để kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể, ăn nhiều rau xanh, nên ăn cá thay vì ăn thịt.
Ăn sáng đều đặn
Đa phần các bạn khi đi làm đều không ăn sáng do thói quen bận rộn hay lười ăn sáng, nhưng thực tế việc không ăn sáng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn, chưa kể việc không ăn sáng sẽ làm cho các chất trong cơ thể chuyển sang dạng lưu trữ tạo thành chất béo đây là nguyên nhân làm cho bạn tăng cân. Khi bạn ăn sáng đủ chất thì bữa trưa và bữa tối sẽ giảm bớt được năng lượng nạp vào cơ thể và giảm được nguy cơ béo bụng.

Với cơ thể yếu và cần tăng cân để bảo đảm sức khỏe các bạn có thể tham khảo sản phẩm tăng cân của Indo hiện nay vitamin tăng cân wisdom weight. Là sản phẩm tăng cân hiệu quả được nhiều người biết đến tại không chỉ Indo mà còn ở các nước lân cận.
Hạn chế stress
Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học thì stress cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo phì, gây tích tụ mỡ trong cơ thể, gây mệt mỏi. Do đó để hạn chế mỡ bụng thì bạn phải luôn yêu đời, tích cực trong công việc để hạn chế stress. Nếu bạn luôn cười nhiều thì tâm trạng bạn sẽ luôn vui vẻ, thoải mái điều này sẽ giúp tiêu hao lượng calo khá lớn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể nhằm đốt cháy nhanh lượng mỡ thừa, duy trì vẻ đẹp của làn da, hạn chế nguy cơ lão hóa. Với nhiều tác dụng như thế thì có lý do gì mà bạn không cười nhiều để hạn chế stress.

Tác giả: Thu Thảo