Phối cảnh nhà ống hiện đại

Trong xã hội công nghệ hóa như hiện nay với cuộc sông luôn tấp nập bận rộn đôi khi khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi,việc sở hữu được một ngôi nhà đẹp thoáng mát là điều mong muốn của nhiều người, hiểu được điều này kiến tạo việt xin gửi đến các bạn  mẫu nhà ống hiện đại với thiết kế hiện đại mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người.

Phối cảnh nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát

sở hữu diện tích như vậy các kiến trúc sư đã phải rất khéo léo trong việc thiết kế nhà ống hiện đại để làm sao cho số đông các phòng đều được kiểu dáng để lấy được đa dạng năng lượng ngoài trời nhất, mang lại một ko gian thoáng mát nhất, ban công ở các tầng đều được phối hợp với việc trông các cây xanh nhỏ để tạo ra không lúc trong lành từ khi không, còn tầng thượng thì cả ko gian sân thoáng để thoáng phụ vụ cho việc trồng cây xanh và cây rau sạch.

Phối cảnh - nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.Phối cảnh – nhà ống hiện  đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.

Chi tiết nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát

các kiến trúc sư đưa ra nhận xét rằng thế mạnh của mảnh đất là tương đối vuông vắn. vì vậy, để bề ngoài ra một không gian thoáng mát, thoả thích và tiện thể nghi không khó. Căn cứ vào mong muốn và yêu cầu của bạn đề ra, chúng tôi xin nêu phương án kiểu dáng cụ thể như sau:

Tầng 1: Sân trước được thừa ra 1 khoảng ko gian trống vừa làm cho chỗ để xe của gia đình vừa tạo điều kiện cho ko gian nhà thông thoáng hơn, bước vào phòng khách,có tủ để giày dép ngay bên ngoài, làm ngôi nhà ống gọn ghẽ hơn. Phòng khách liên thông mang phòng bếp tạo ra 1 không gian dài phổ biến, không những thế chúng vẫn được ngăn cách nhau bởi một vách ngăn nhẹ nhàng, tạo được ko gian riêng cho từng phòng. Giữa khoảng sân nhỏ trước ngôi nhà và mang bậc thang đi lên, chúng tôi bề ngoài cầu thang ở trước cửa nhà và sắp đặt khoảng thông tầng từ tầng một đến tầng 3 để lấy ánh sáng cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 - nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.Mặt bằng tầng 1 – nhà ống hiện  đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.

Tầng 2: bề ngoài gồm 2 phòng ngủ cùng chung WC khép kín để các thành viên trong gia đình dùng. Hành lang lên những tầng được bề ngoài hơi phổ quát, giúp cho liên lạc trong nhà được thuận tiện và thuận tiện hơn. ngoài ra, còn với 1 khoảng thông tầng để ánh sáng trùng hợp vào được trong nhà phổ biến nhất. Phòng ngủ của con được xếp đặt đầu tiên hướng ra mặt tiền sở hữu diện tích nhỏ hơn phòng ngủ cha mẹ. Phòng ngủ của con luôn thoáng mát và tràn trề ánh sáng nhờ mang khoảng thông tầng từ cầu thang xoắn và hệ cửa sổ to hướng ra mặt tiền. Phòng ngủ của bác mẹ cũng được thông thoáng mang khoảng thông tầng nhỏ trong căn phòng.

Mặt bằng tầng 2 - nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.Mặt bằng tầng hai – nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.

Tầng 3: ko gian linh tính nơi được gia chủ quan tâm, để ý đa dạng nhất chính vị thế mà được đơn vị thiết kế kiểu dáng ở nơi cao nhất của căn nhà, ở không gian riêng không bị tác động bởi ko gian khác. Phần còn lại là sân phơi hài hòa sở hữu tiểu cảnh, gia chủ mang thể đặt một bàn trà ở trên chậm tiến độ để nhấm nháp ngắm cảnh vật đột nhiên và thu giãn cuộc sống, giúp cuộc sống phát triển thành ý nghĩa hơn.

Mặt bằng tầng 3 - nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.Mặt bằng tầng 3 – nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 38,5m2 thoáng mát.

mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng đã mang đến cho Các bạn 1 cảm giác yêu bỗng dưng, thân thiện có tự dưng hơn bởi môi trường sống trong lành mà nó đem lại. Cảm ơn Các bạn đã quan tâm, chúc Anh chị sớm chọn lựa được mẫu nhà đẹp phù thống nhất.

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369 | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Nguồn : Kiến tạo việt

Tác giả: Thu Thảo