Phần mềm tư vấn tối ưu tốc độ internet trên iPhone 5 của bạn

Thời gian cạnh đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp trục trặc nên đường truyền đi gặp ảnh hưởng đặc biệt các dịch vụ Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…vì thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời các bạn kham khảo.

spin1

Phương pháp cài đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên bất kể thiết bị iOS) gõ từ lock Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (cài đặt)

>>> Các bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-iphone-7-plus.html

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) giá 0 đồng.

– Có 5 địa điểm ảo để dùng VPN bao gồm: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn bất kể gói dịch vụ quảng bá theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang sử dụng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho các ai có mong muốn thay mặt kính cho iphone 5. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-5-s-c.html

đầu tiên mở ứng dụng Opera VPN lên các bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến các quốc gia gần nhất. bên cạnh đó bạn còn có lựa chọn bất kể quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối giá trị hãy cảm nhận tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

spin2

hiện tại tất cả các WiFi FREE công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin từ mọi tin tặc hoặc hacker bởi thế bạn có thể dùng Opera VPN để tư vấn kiểm tra độ an toàn WIFI bạn đang sử dụng bằng chức năng mục đánh giá WiFi Security.

spin3

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập các thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo. Opera VPN sẽ tương trợ chúng ta ngăn chặn việc theo dõi này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang có yêu cầu tìm thay vỏ cho iPhone 7. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-vo-iphone-7-plus.html

spin4

Ứng dụng Opera VPN là công cụ tốt nhất hỗ trợ các bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản bất kỳ nội dung cấm truy cập của từng khu vực. Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ đến bất kỳ người các bạn nhé!

Viết một bình luận