Phản cảm ngày trái đất

Những bức ảnh này không toát lên vẻ nghệ thuật nào mà chỉ thấy sự phản cảm, quái dị. Vì thế, ngay sau đó, cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội loạt ảnh này. Một sức khỏe con người bình luận rằng thật xấu hổ khi những sức khỏe người dân mẫu này mặc trang phục thiếu vải như vậy ra uốn éo trên ruộng, bên cạnh những sức khỏe người dân nông dân chân lấm tay bùn. Một số người khác cho rằng chụp ảnh ở ruộng như thế liên quan gì đến ngày Trái Đất.

Một cư dân mạng đến từ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây viết trên trang Sina rằng loạt ảnh trên “thật bệnh hoạn”. “Thật kinh tởm! Gia đình của những cô này có biết việc làm này hay không?” – Một số sức khỏe con người khác bình luận. “Ý đồ của họ là gì khi giấu mặt như vậy?” – một đọc giả bình luận trên trang 163.com…

Một số cộng đồng mạng Việt Nam cũng lên tiếng chỉ trích: “Trông thật bệnh hoạn, lên cơn trong trời nóng!”; “Tội quá. Mấy bác nông dân còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra!”; “Chắc lội đồng nhiều bùn nên liên quan đến ngày Trái Đất quá!”…

dây chuyền nước tinh khiết đóng chai nguồn được cấp từ mạng hoặc bể chứa vào hệ thống xử lý nước công nghiệp . Qui trình xử lý nước công nghiệp của hệ thống bao gồm 3 giai đoạn (xem sơ đồ khối) với chức năng như sau:

Giai đoạn 1: hệ khử sắt – khử mùi – làm mềm, có chức năng điều chỉnh pH, khử sắt, khử mùi và làm mềm.

Giai đoạn 2: hệ tinh lọc nước siêu tinh khiết – lọc thẩm thấu ngược, có chức năng tinh xử lý nước công nghiệp 5mm và khử khoáng với màng thẩm thấu, sục khí Ozone trước khi chứa trung gian.

Giai đoạn 3: hệ tinh xử lý nước – diêt khuẩn, chức năng tinh lọc nước đóng bình 2 cấp (than hoạt tính, 1mm), diệt khuẩn bằng tia UV, và xử lý nước công nghiệp lần cuối với lõi lọc siêu tinh 0.2mm.

Mục đích giai đoạn 1 (tiền xử lý nước tinh khiết ) là giảm tải trọng tạp chất một cách đáng kể, đảm bảo sản phẩm tốt thành phẩm tuyệt đối ổn định, đồng thời bảo vệ hữu hiệu các màng xử lý nước giếng khoan R.O, là chi tiết quan trọng trong hệ thống.

Giai đoạn 2 là hệ thống xử lý nước thẩm thấu ngược sử dụng màng R.O tiêu chuẩn với hiệu suất khử khoáng 98 – 99%. Cuối giai đoạn loc nuoc tinh khiet được sục khí Ozone diệt khuẩn lần 1 và bảo quản chống tái nhiễm khi chứa vào bồn trung gian.

Giai đoạn 3 cũng là khâu hoàn thiện sản phẩm nước sạch sau khi khử khoáng, trước khi chiết rót đóng chai, áp dụng kỹ thuật tinh xử lý nước tinh khiết đa cấp (than hoạt tính, 1mm, diệt khuẩn lần 2 với tia UV, vì thế không những nước thành phẩm có độ tinh khiết cao, đạt tiêu chuẩn sản phẩm tốt về an toàn vệ sinh, mà còn có mùi – vị tốt, tạo cảm giác dễ chịu cho sức khỏe người dân tiêu dùng.

máy lọc nước lọc nước tinh khiết ro để công nghệ lọc nước ro
hàng cao cấp 1.superior
Hoạt động 2.automatic
3.Manufacture và facotry

hệ thống lọc nước tinh khiết nước ro để dây chuyền nước tinh khiết đóng bình

Hệ thống lọc nước siêu tinh khiết 1.water
2.Capacity: 5000L / H
hàng tốt 3.superior
Hoạt động 4.automatic
5.ISO9001: 2000 và đánh dấu CE

nước sạch
1, Nguồn hệ thống lọc nước nên là:

2, công suất sản xuất: 500L-30000L / H
3, chỉ dẫn kỹ thuật:
A, Thông qua RO (thẩm thấu ngược) kỹ thuật xử lý nước công nghiệp , làm cho độ dẫn dây chuyền nước tinh khiết đóng chai đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế GB17323-1998, Không có vật liệu tạp chất và vi khuẩn với thị hiếu tốt
B, Các ESPA-8040 màng, có thể làm cho sự phục hồi được 50 ~ 75%, tỷ lệ khử muối là 98%. Có thể thoát khỏi off 99,99% lỗi, 95% các kim loại độc hại, 99% của các hạt nhân phóng xạ, và 95% của các chất hữu cơ.

Bao bì ngoài:
Thùng gỗ
Chất liệu:
Tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng bất kỳ thông số kỹ thuật cho sản phẩm vật chất của bạn

Chức năng:
Phù hợp với chứng nhận an toàn quốc tế, các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia.

phân phối khả năng:
Nhà máy lọc nước của chúng tôi trong nhiều năm được trong ngành công nghiệp này, với trang thiết bị tiên tiến và công nghệ để đảm bảo cho khách hàng trong thời gian cần thiết để hoàn thành sản xuất.
Chi tiết ngắn gọn

Tình trạng: New Type: Trang sử dụng lưu hành tự nhiên: Cơ cấu công nghiệp: Ống áp lực công nghệ lọc nước ro : Low Pressure Kiểu: Vertical Nhiên liệu: nhiệt thải Nơi xuất xứ: Giang Tô, Trung Quốc (Đại lục) Tên thương hiệu: sanofi Model: BS Output: Steam Kích thước (L * W * H): 600 * 550 * 1200 Trọng lượng: 150 chứng nhận: ISO, CE sau chuyển giao hàng dịch vụ cung cấp : kỹ sư có sẵn cho máy lọc nước móc dịch vụ ở nước ngoài
Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói: Steam bolier cho dây chuyền sản xuất nước đóng chai dán nhãn seeve được đóng gói bằng bọc gỗ
Giao hàng tận nơi Xem chi tiết: Steam bolier cho seeve giao máy lọc nước dán nhãn trong vòng 2 ngày
Power: 9kw, 18kw, 24kw, 36kw
Điện áp: 380V, 50Hz, 3 pha
Hơi áp suất: 0.4 ~ 0.7Mpa
Steam Output: 215kg / h
Công suất hệ thống lọc nước : 138L

Tác giả: Thu Thảo