Phá Phương Pháp Cùng Quần Jeans Tung Tăng Xuống Phố

Phá Phương Pháp Cùng Quần Jeans Tung Tăng Xuống Phố

Hè này, ngoài phương thức mặc jeans rách cùng áo thun nhẹ nhàng và giày bệt, bạn gái cũng có thể mặc cùng áo sơ mi và giày cao gót nếu muốn mang tình yêu của bản thân tới công sở. Đừng ngại thể hiện bản thân với jeans rách, cho dù điều đó khiến bạn trở thành khác nhau chuyên biệt.

Jeans rách như thứ thuốc gây nghiện. Nghiện rồi thì muốn “dính líu” tới mãi, mà chưa nghiện thì ở ngoài hay nhìn với con mắt săm soi. Jeans rách cũng tương tự như một thức quả nổi tiếng của xứ nhiệt đới: trái sầu riêng. Ai ăn được thì mê lắm, mê mãi mãi luôn. tuy nhiên ai không ăn được thì chỉ đứng từ xa thôi cũng thấy khiếp sợ.

Trong list quần áo đặc trưng của mùa nóng, quần jeans rách hẳn là quần áo khó mà vắng mặt. Jeans rách đem tới cảm giác phóng khoáng, thoải mái, khi kết hợp với các quần áo mùa nóng như áo thun, áo hoa văn, jeans rách càng phát huy công dụng là làm người mặc thêm bụi bặm và phong cách. quần jean rách gối nam

đa số mọi người thích jeans rách vì nó bụi bặm, phóng khoáng tuy nhiên cũng ngại mặc y phục này vì trong cách nhìn số đông, nó trông không thật lịch sự và mang phong cách “đường phố” quá khá nhiều.

Dịu dáng với quần màu trắng

Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn trông rõ là “ngầu” thì quần màu trắng lại có chút khác nhau chuyên biệt. Vẫn là kiểu rách bạn thích đấy tuy nhiên khi chuyển sang một màu sắc khác, trông chiếc quần có vẻ “hiền dịu” hơn rất nhiều. Điều này vẫn được sử dụng với những màu sắc màu khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans.

Tác giả: Thu Thảo