P'9983 graphite tại việt nam là 1 trong số phiên bản Blackberry chất lượng nhất, giá sở hữu rất lớn

BlackBerry Porsche Design P’9983 Graphite có hai mẫu điện thoại màu vàng và trắng cùng khả năng giúp không gian trải nghiệm người dùng và nhập liệu tiếng Việt.

Trong gần như tất cả các ngày 14-15-16/6, BlackBerry tổ chức sự kiện đặt hàng mua BlackBerry Porsche Design P’9983 Graphite với mức tiền phân phối lẻ 16,5 triệu đồng. hơn nữa, 100 quý khách hàng đi tiên phong đặt mua tại TP.HCM và 100 quý khách dẫn đầu đặt mua tại Hà Nội  sẽ được tặng bộ linh kiện chính hãng trị mức giá 4 triệu đồng gồm tấm dán màn hình cảm ứng, bao da, bao đeo thắt lưng, sạc đi kèm pin dự phòng, sạc pin dùng trên xe ô tô, tai nghe. thông tin rò rỉ về thành phẩm, mức giá cả, bất kể phương châm giảm giá, quý khách hàng có khả năng gọi điện bất kể địa chỉ cung cấp lẻ BlackBerry ủy quyền trên toàn quốc.

>> Trong số tất cả các sản phẩm BlackBerry có xuất xứ rõ ràng, một trong những tất cả các dòng thiết bị thu hút khá lớn lượng mua ở Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh đố là BlackBerry porsche design p 9983 graphite trung tâm Thế giới BlackBerry cho biết dòng máy mang từ nước ngoài cũng là duy nhất lựa chọn rất hợp lý cho người sử dụng. Điện thoại BlackBerry Porsche Design P’9983 Graphite luôn tạo thú vị rất tốt cho người dùng BlackBerry.

 Porsche Design P’9983 Graphite kết hợp sức mạnh của nền tảng BlackBerry 10 với một bàn phím vật lý quy mô rộng hơn, được thiết kế mới và màn hình mặt kính cảm ứng có kích thước quy mô rộng nhất từ trước đến nay trên một chiếc smartphone BlackBerry trải nghiệm bàn phím QWERTY.

BlackBerry-Porsche-Design-P'9983-graphite-cau-hinh

Cụ thể, so cùng phiên bản quốc tế, phiên bản dành cho thị trường Thái Lan sẽ được cung cấp ở Việt Nam kể từ tuần này cùng giá 4,9 triệu đồng. Sự khác biệt rõ ràng nhất là bàn phím của chiếc điện thoại này sẽ có thêm ngôn ngữ của Thái Lan, tuy nhiên cấu hình và phần mềm tương tự nhau.

Động thái hiện đại nhất của Blackberry ở Việt Nam được các chuỗi đại lý cho rằng, thương hiệu này đang có nhu cầu xả hết nguồn hàng còn tồn đọng ở hầu hết thị trường khác về Việt Nam. Tương tự như giải pháp mà họ đã khiến với chiếc Z10 trước đó, cùng hiệu ứng tích cực của người tiêu trải nghiệm trong nước.

Theo môt đại diện bán lẻ tiếng tăm tại Việt Nam, động thái hiện đại nhất của Blackberry sẽ trợ giúp người tiêu dùng đơn giản tiếp cận thành phẩm hơn so sánh cùng mức giá cũ trước đó. quy trình làm này cũng trợ giúp họ giành được sự chú ý của người tiêu sử dụng hơn trong thời điểm có quá nhiều tên nhà sản xuất đang ồ ạt về Việt Nam. Tuy vậy, nhìn nhận vào sự thật, để có thể gặt hái được giá trị như đàn anh Z10 đã làm trước đó cũng không hề đơn giản, bởi ở tầm giá 5 triệu, hiện có quá nhiều sản phẩm để người tiêu dùng chú ý. Chưa kể đây là dòng sản phẩm có làm vừa cảm ứng và phím bấm Qwerty, trong khi nhu cầu màn hình mặt kính to hiện vẫn là sự lựa chọn chủ đạo của người tiêu trải nghiệm Việt.

BlackBerry-Porsche-Design-P'9983-graphite-pin

>> Hướng đi của BlackBerry gần như đã lỗi thời khi hàng loạt bất kỳ sản phẩm đầu ra BlackBerry 10 không được ưa chuộng, trong đố nhiều mẫu điện thoại điện thoại backberry porsche design P’9983 Graphite cũ lan tràn khắp thị trường, khi có các bạn tìm mua di động̣ Porsche Design P’9983 Graphite khiến khá hoang đem, quý khách có khả năng tìm hiểu nơi cung cấp BlackBerry Porsche Design P’9983 Graphite như Thế giới BlackBerry.

Theo như lý giải của vị đại diện trên, trên thị trường bây giờ, mức mức tiền cung cấp 5 triệu đồng đang có sự cạnh tranh quyết liệt đến từ tất cả tên nhà sản xuất trong và ngoài nước. cùng với gần như tất cả các ông quy mô rộng như Nokia, Sony hoặc Samsung, họ đã đồng loạt giới thiệu ra thành phẩm hiện đại nhất của chính mình cùng mức giá 4,99 triệu đồng, đi cùng cấu hình mạnh và một màn hình mặt kính cỡ to cùng máy ảnh chất lượng, gồm: Xperia E3, Samsung Grand Prime hoặc Lumia 730…

Tuy vậy, đánh mức tiền về động thái này, PV  cũng nhận thấy rằng, Blackberry hiện cũng đang có những hành động thiết thực hơn so sánh cùng các năm từ trước tới nay. Họ chủ động đưa về những nguồn hàng với mức giá phải chăng, hợp lý cùng túi tiền người tiêu dùng. Chính điều này sẽ trợ giúp họ tiếp cận người tiêu dùng trước khi phổ biến nền mà họ cho rằng là hoàn hảo nhất và giá phân phối là điều quyết định để họ thực hiện phổ thông hoá thành phẩm dành cho cửa hàng trong nước.

Về thành phẩm, Porsche Design P’9983 Graphite là chiếc smartphone tích hợp bàn phím QWERTY vật lý cùng màn hinh Super AMOLED size 3,1 inch, độ phân giải 720 x 720 pixel. máy dùng vi xử lí lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB và ROM trong 16 GB. Về khả năng chụp ảnh, thiết bị cũng có máy ảnh chính 8 Mpx với chức năng nhận diện khuôn mặt, hoàn toàn tự động làm nét… và camera phụ 2 Mpx mặt trước cho videocall và selfie.

>> Porsche Design P’9983 Graphite là một sản phẩm BlackBerry hình dáng ngoài cổ, từ khi thiết kế đến hoàn thiện mỗi chiếc BlackBerry toàn bộ rất chăm sóc, tuy vậy khi xảy ra tất cả khó khăn rất tiếc màn hình mặt kính là bộ phận dễ hư nhất, ở Thế Giới BlackBerry, chúng tôi thay màn hình BlackBerry Porsche Design P’9983 Graphite chuyên nghiệp cùng cửa hàng kĩ thuật viên có trong nghề. cùng với hiệu năng phần cứng cao, khi thay màn hình cảm ứng cho BlackBerry Porsche Design P’9983 Graphite các bạn sẽ cảm thấy như màn hình mặt kính mới.

Và tính năng BBM (BlackBerry Messenger) cho phép khách hàng chia sẻ ngay lập tức tất cả điều với người thân và quý khách bè. BBM trên smartphone thông minh blackberry 10 trong đó tính năng gọi di động̣ và video chat, chia sẻ màn hình cảm ứng của mình cùng một người sử dụng khác cũng đang sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry 10. Còn tính năng BlackBerry Remember tương trợ giải quyết công việc duy nhất phương án nhanh chóng cùng  giải pháp mới để thu thập, tổ chức và hành động dựa trên hầu hết tin đồn nằm ở nhiều nơi khác nhau trên chiếc smartphone thông minh.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận