OPPO Neo R831 màn hình đẹp với giá rẻ sinh viên

Nhược điểm không đáng Thay màn hình OPPO Neo có là Oppo Neo không có cảm biến ánh sáng, vì vậy người dùng cần phải thay đổi độ sáng bằng tay khi thay đổi môi trường sử dụng máy.Hiệu năng:Đánh giá OPPO Neo: Điện thoại giá bình dân, màn hình đẹp Với cấu hình tầm trung với bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz từ MediaTek, có lẽ hiệu năng của Neo sẽ mượt mà hơn nếu được giảm bớt một số hiệu ứng cũng như ứng dụng không cần thiết từ hệ điều hành tùy biến ColorOS của Oppo. Có bộ nhớ RAM chỉ có 512 MB,

Đánh giá OPPO Neo: Điện thoại giá bình dân, màn hình đẹp

Neo thi thoảng hoạt động khá nặng nề khi thực hiện các thao tác yêu Thay màn hình OPPO Neo R831 cầu về xử lý đồ họa như kéo trượt thanh thông báo, mở giao diện đa nhiệm. Tuy nhiên, về tổng thể, Neo vẫn sử dụng khá mượt mà nếu chỉ sử dụng các tác vụ nghe, gọi, nhắn tin hay duyệt web với Chrome, mạng xã hội với Facebook… Người dùng không nên chơi các game nặng trên vốn chỉ dành cho smartphone cao cấp trên chiếc máy này. Điểm cộng cho Oppo Neo nằm ở khả năng hỗ trợ hai thẻ SIM hoạt động cùng lúc, một SIM thường và một micro-SIM.

Camera:Đánh giá OPPO Neo: Điện thoại giá bình Bán máy ép kính điện thoại dân, màn hình đẹp máy ép kính điện thoại Camera của Oppo Neo có chất lượng không thật sự tốt. Do không có tính năng tự động lấy nét (AF) nên ảnh chụp của Neo thường gặp hiện tượng lấy nét sai, đặc biệt khi người dùng chụp cận cảnh. Thêm vào đó, dù cố gắng gỡ gạc nhờ độ phân giải 5 MP nhưng chất lượng ảnh chụp từ Neo luôn tạo cảm giác đục, màu sắc kém tươi và có nhiều nhiễu. Nhìn chung, Neo có lẽ chỉ phù hợp để người dùng chụp ảnh phong cảnh và dưới vai trò một chiếc điện thoại dự phòng.

Tác giả: Thu Thảo