Nước hoa Charme Adore mùi hương nước hoa nữ nồng nàn không rời

admin.quochuy Tác giả admin.quochuy 19/06/2017 6 phút đọc

Nước hoa Charme Adore mùi hương nước hoa nữ nồng nàn không rời. Lựa chọn mùi nước hoa phù hợp nhất cho phái đẹp, mua nước hoa charme adore chính hãng.

Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật bạn bè, người thân, một lọ nước hoa cao cấp sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa cho người bạn của bạn. Tuy nhiên, nước hoa là một loại mỹ phẩm vô cùng kén người. Nó không giống như những loại mỹ phẩm khác, nếu bạn sử dụng cảm thấy hiệu quả thì có thể giới thiệu hoặc mua tặng bạn bè nhưng nước hoa lại không như vậy kể cả với nước hoa nam hay nước hoa nữ. Vì sao khi sức nước hoa lại mang lại cho mỗi người một hương thơm đặc trưng ngay cả khi sử dụng cùng một loại nước hoa? Đó là do khi xịt nước hoa, nó sẽ kết hợp với các phân tử mùi thơm tự nhiên trên da bạn tạo nên một mùi thơm đặc trưng cho từng người. Do vậy, việc lựa chọn nước hoa cho người khác quả là điều không dễ dàng.

nuoc-hoa-charme-adore-mui-huong-nuoc-hoa-nu-nong-nan-khong-roi

Bạn có thể tham khảo nước hoa Charme Perfume của Charme Perfume - nước hoa Made in Vietnam nhưng công thức và nguyên liệu nhập Châu Âu 100% có chứng nhận đảm bảo. Hiện nay dòng nước hoa cho nữ Charme Adore đang được chị em phụ nữ tin dùng nhất, bởi sự tin dùng của chị em với sản phẩm Việt mà lại chất lượng như các dòng cao cấp khác.

Mùi hương nước hoa Charme Adore sẽ đem lại cho phái đẹp sự quyến rũ mà tinh tế, sẽ khiến đối tác dù thoảng qua trong giây lát cũng lưu lại mãi. Mùi hương này tương tự được pha chế giống mùi nước hoa Dior Jadore với mùi hoa nhài đằm thắm và hoa lan rạo rực giữ tông chủ đạo trong Charme Adore. Rực rỡ, gợi cảm, tinh tế, Adore là loại nước hoa tôn vinh sự trở lại của vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh của những xúc cảm bột phát. Nó mang mùi hương của một bó hoa lan thơm ngát, cảm giác êm ái như nhung của mận xứ Đamas và vị ngọt đậm của gỗ Amarante.

nuoc-hoa-charme-adore-mui-huong-nuoc-hoa-nu-nong-nan-khong-roi-1

Thương hiệu: Nước hoa Charme
Loại: Nước hoa nữ
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Quýt, Hoa lan tây, hoa nhài, Lan Nam Phi.
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa Violet, Mận Đamas.
Hương cuối: Gỗ Amarante, Xạ hương, Mâm xôi.
Phong cách: Tự tin, gợi cảm, nữ tính.

Những người phụ nữ đặc biệt tinh tế trong việc thu hút đối phương thường chọn hương nước hoa có hương gỗ bởi sự quyến rũ từ hương nước hoa này cũng như sự lưu luyến không rời mà hương gỗ ấm nồng mang lại.

Nếu người bạn muốn tặng là người bạn rất thân của bạn, bạn hiểu rất rõ về người đó thì việc lựa chọn cho họ một lọ nước hoa lại là điều quá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn đúng thương hiệu, đúng mùi hương mà họ hay dùng là được. Như vậy món quà của bạn sẽ thật sự ý nghĩa và khiến người bạn của bạn cảm thấy bất ngờ và xúc động bởi bạn rất hiểu người đó. Còn không bạn có thể tìm ra mùi hương nước hoa cho cơ thể mình thực sự phù hợp thì liên hệ với tư vấn của đại lý nước hoa Charme chính hãng:

- Hotline: 0988 995 365 (Ms Hằng)
- Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
- Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

admin.quochuy
Tác giả admin.quochuy Admin
Bài viết trước Mua điều hòa vào mua đông có lợi ích gì?

Mua điều hòa vào mua đông có lợi ích gì?

Bài viết tiếp theo

Mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ

Mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ

Bài viết liên quan

Thông báo