Note II chạy Android 4.1 Jelly Bean

Sự trung thành với Android của Samsung đã đem lại cho họ rất nhiều điều, đầu tiên là vượt qua Nokia, Sony và nhiều hãng khác, tiếp đến là thổi vào cho chính họ nguồn cảm hứng thay mặt kính để sáng tạo trên những sản phẩm mới của mình. Note II chạy Android 4.1 Jelly Bean và giao diệu TouchWiz Thay mặt kính note 2 trên Note II đã được tinh chỉnh để phù hợp với triết lý của Samsung, nói cách khác là để mặt kính Note 2 phù hợp để chạy trên một Smartphone mà điểm nhấn là màn hình lớn và một chiếc bút.

Thay mặt kính Note 2

Để bắt đầu cho bài đánh giá chiếc Galaxy Note II này thì tôi phải thừa nhận rằng đã đánh giá sai phiên bản đầu tiên của chiếc điện thoại lai tablet Galaxy Note này. Sau thay màn hình một tuần sử dụng thiết bị này, nhận xét của tôi là Samsung đã tạo ra những sáng kiến cải Thay màn hình Note 2 tiến kỹ thuật tuyệt vời nhất nhưng lại tích hợp vào một chiếc điện thoại quá khổ cùng với một chiếc bút cảm ứng, sẽ rất khó để được người dùng tiếp nhận. Nhưng ngay khi ra mắt, chiếc điện thoại 5.3 inch này của Samsung đã bán được hơn 10 triệu bản trong năm đầu tiên trên thị trường toàn cầu.

Nếu đánh giá theo tiêu chuẩn một chiếc điện thoại thông minh thì Galaxy Note II sở hữu một thời lượng pin được coi là khá xuất sắc, 2 ngày với việc sử dụng bình thường, ngay cả khi sử dụng 3G thường xuyên vượt qua mong đợi của tôi với một thiết bị như vậy. Sau khi sử dụng liên tục 30 giờ với chiếc điện thoại này – bao gồm đồng bộ Gmail, duyệt web, thực hiện nhiều cuộc gọi, chụp ảnh và xem một vài video – lượng pin còn lại khoảng 68%, chiếc Galaxy Note đời đầu là thiết bị dẫn đầu về thời lượng sử dụng pin và thế hệ thứ 2 của nó lại khẳng định một lần nữa vị thế của dòng chiếc điện thoại lai này.

Tác giả: Thu Thảo