Note 3 Docomo thiết kế với vỏ nhựa giả kim loại

Samsung Galaxy Note 3 Docomo là phiên bản của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 3 dành cho thị trường Japan. Nhà mạng Docomo đã được biết đến rất nhiều thông qua các sản phẩm phân phối dành cho thị trường này, với đặc điểm hầu như các chi tiết, thông số đều giống phiên bản world nhưng giá lại thấp hơn tương đối. Tại toàn quốc, Docomo cực kỳ nổi tiếng thông qua sản phẩm bán rất hoạt động là LG G2 Docomo. Vậy với Samsung Galaxy Note 3, một siêu phẩm cao cấp đứng đầu trong năm 2013 và nửa đầu năm 2014, Docomo có làm tốt như vậy ?

 

Về cơ bản, Samsung Galaxy Note 3 Docomo có cấu hình tương tự như bản world, với chip khắc phục Snapdragon 800 Quad-Core 2.3Ghz, chip đồ họa Adreno 330, 3GB Ram, bộ nhớ trong 32GB, quay phim 4k với màn hiển thị FullHD 5,7 inch. Và vẫn có nét đặc trưng của dòng Galaxy Note đó là chiếc bút S-Pen tiện lợi.

Note 3 docomo

 

Samsung galaxy mote 3 docomo dù sở hữu màn hình cảm ứng 5.7 inch nhưng vẫn tạo cho người sử dụng cảm giác cầm đảm bảo với thiết kế độc đáo bởi mặt sau. Nắp lưng của Samsung galaxy note 3 docomo được thiết kế là nhựa giả da giúp cho việc không bị in lại vân tay trong khi dùng. Mặt khác với những đường viền tạo cho Samsung Galaxy Note 3 Docomo cảm giác rất sang mà không bị lẫn với bất kì smartphone nào.

 

Giống như các máy khác của Samsung thì Samsung Galaxy Note 3 Docomo vẫn được thiết kế viền nhựa giả kim loại khá là sang trọng. Các phím bấm được đặt ở vị trí dễ dàng cho người sử dụng tiện thực hiện làm.

thiet ke note 3 docomo

 

Samsung Galaxy Note 3 Docomo được sở hữu màn hình cảm ứng Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải 1080p với chất lượng hình ảnh gần như tương đồng Galaxy S4. Với số lượng điểm ảnh được tăng cường lên mức 386 ppi, mọi thứ trở nên sắc mịn hơn nhiều trong khi đặt cạnh Galaxy Note 2. Kể cả khi quý khách mở các đoạn text, rất khó để phát hiện ra các điểm ảnh nhỏ trong khi theo dõi ở khoảng cách trung bình. Bên cạnh đó, góc nhìn, độ sâu màu của điện thoại Samsung Galaxy Note 3 Docomo cũng rất xuất sắc, còn độ sáng thì tạm đủ dùng. Song căn bệnh cố hữu của màn AMOLED vẫn chưa thể xử lý triệt để, màu trắng trong khi nhìn vẫn có cảm giác ngả xanh, điều này sẽ gây khó chịu cho một số người dùng như mới.

Tác giả: quantri

Comments

icon up top