Những việc cần làm trước khi mua camera hành trình trang bị cho oto

Camera theo dõi hành trình là thiết bị có hiệu năng quay lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quy trình quý khách hàng chạy xe lái xe (trong đó cả tiếng động ) những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng trọng yếu để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Hoặc bạn có thể xem lại các cung đường mình đã bước qua, chia sẻ vi-đê-ô kinh nghiệm đi xe cùng bạn bè và người thân.

Camera hành trình cho xe 4 bánh được biết tới là thiết bị nhỏ nhắn được gắn trên xe cùng chức năng giống như một chiếc camera quay hình, nhìn lại toàn bộ quá trình tham gia giao thông của trên đường, quá trình va quệt … giúp bảo vệ họ khỏi các va quẹt, phức tạp khi tham gia giao thông. Tuy nhiên một chiếc camera giám sát hành trình tốt còn có năng lực làm nhiều hơn thế mà không phải đi xe nào cũng biết.

Việc trang bị một máy móc quan sát lộ trình cho oto bây giờ hiện tại là một nhu cầu cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn một công ty thích hợp. Đến cùng công ty cổ phần Bảo Toàn Việt, quý khách sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ về những chủng loại camera hành trình trên xe. Vui lòng biết thêm tại link: http://baotoanviet.com/camera-hanh-trinh/

Sau đây là một vài lời khuyên cho khách hàng trước khi chọn mua camera hành trình cho oto:

1. Xác minh đúng nhu cầu

Camera giám sát hành trình có rất nhiều chủng loại khác nhau cùng những số tiền từ 2 triệu tới 10 triệu, do vậy quý khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) cần xác minh rõ nhu cầu của mình:

– Nếu như là cá nhân mua camera theo dõi hành trình thì quý khách có thể chọn lựa loại camera giám sát hành trình có 1 cam hoặc 2 cam, kèm theo thiết bị dẫn đường, GPS là sẽ có một cửa hàng theo dõi đầy đủ. Nhưng có vẻ như việc sắm cùng lúc 3 máy móc là khá cồng kềnh vè tốn kém. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm camera thiết lập cả dẫn đường GPS rất tiện lợi.

 

– Nếu như là doanh nghiệp, việc trang bị cửa hàng thiết bị quan sát là điều kiện cần thiết để chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh vận tải của phương tiện vận tải và cũng là để đối phó cùng cơ quan công dụng khi bị “sờ gáy”.

Xem thêm ở đây: http://baotoanviet.com/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-gps.html

2. Chọn độ phân giải của camera

Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được cảm nhận rất nhiều rõ ràng trong đoạn video, nhờ vậy quý khách muốn phân giải màn hình càng cao càng tốt. nếu muốn hình ảnh rẻ nhất quý khách hàng phải sử dụng camera HD trở lên 720 megapixel và camera những loại có độ phân giải siêu cao bên cạnh đó.

3. Chọn camera có thể quay hình cả ngày lẫn đêm?

Nếu như khách hàng thường di chuyển buổi tối, trên mọi cung đường vắng, việc lựa chọn camera có phân giải màn hình tốt là vô cùng quan trọng. Camera của bạn được thao tác để theo dõi ban tối, nơi ánh sáng mờ, quý khách hàng sẽ rất có thể muốn chọn một camera có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng khu vực theo dõi. IR là vô hình cùng mắt người nhưng không phải đối với cảm biến của camera giám sát hành trình.

4. Chọn camera giám sát hành trình có chế độ quay phim liên tiếp (loop recording)

Đa số camera theo dõi hành trình tốt đều lưu trữ nội dung bằng thẻ nhớ, chỉ mất khoảng quay phim liên tiếp thì thẻ nhớ sẽ rất nhanh đầy. Vì vậy chế độ này cho phép khi thẻ nhớ đầy thì camera tự xóa bớt mọi đoạn video ghi cũ nhất và ghi đè các hình ảnh mới. Nhờ chế độ loop recording mà chẳng phải lo lắng, mất thời gian xóa bỏ các video cũ hoặc mua thẻ nhớ có dung lượng to.

5. Chọn camera có cảm biến chuyển động (motion detector)

Khi xe đậu, cảm biến phát hiện các chuyển động và tự kích hoạt quay hình. Hiệu năng này hữu ích vì nó có thể nhìn lại hình ảnh xe khác sự cố vào xe quý khách hàng khi xe quý khách hàng đang đậu tại bãi xe, hoặc có tính năng như camera an ninh quay lại hình ảnh kẻ đột nhập vào chỗ đậu xe trong nhà riêng… máy móc cảm ứng này có thể nhìn thấy sự tăng hoặc giảm tốc độ đột ngột và dẫn đến tai nạn.

camera-hanh-trinh-do-xe-trong-gara

Tham khảo mẫu camera hành trình có cảm biến chuyển động tại đây: http://goo.gl/11Cwtw

6. Chọn camera có cảm biến shock (G-sensor)

G-sensor cho phép camera nhìn thấy tại nạn mạnh gây nguy hại, khi đó chế độ bảo vệ hình ảnh sẽ được kích hoạt tự động.

Cảnh báo quá vận tốc:  người sử dụng sẽ tự thiết lập tốc độ, hệ thống sẽ dựa vào GPS để đo vận tốc của xe, một khi thấy xe chạy quá tốc độ sẽ phát hiện tượng cảnh báo để người sử dụng điều chỉnh. Ví dụ tích hợp 50 km/h là tối đa trong thành phố, 100 km/h là tốc độ tối đa ở đường cao tốc.

7. Và cuối với là chọn nhà triển khai và cài đặt camera

Nói chung theo một câu phổ biến tại Việt Nam: “Tiền nào của ấy”, bạn sẽ có được các gì quý khách phải trả ứng dụng đến một mức độ nhất định khi mua máy móc camera giám sát hành trình. Chắc chắn, bạn có thể tiết kiệm được 1 vài tiền nếu như khách hàng mua sắm tại mọi vùng như trợ trời hoặc cá công ty nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận mọi camera rất rẻ sẽ làm quý khách có năng lực phải thất vọng với kết quả thu được.

Chúng tôi Bảo Toàn Việt – nhà triển khai và lắp đặt camera, mọi người sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ ở tại chỗ cho khách hàng và có trình độ cao. Hiện có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau khách hàng chỉ cần để lại số di động chúng tôi sẽ hỗ trợ để đạt hiệu quả và khoản phí tốt nhất cho nhu cầu của chính bạn.

Liên hệ :

Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của công ty VietMap

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

 

Tác giả: Thu Thảo