Những trường tốt nhất Canada năm 2016

Nền giáo dục canada rất nổi tiếng bởi chất lượng cao cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chúng tôi tổng hợp các trường cho sinh viên nên học tập nếu du học canada ces năm 2016.

top

 

McGill University

McGill ra đời vào năm 1821, đại học được QS World University Rankings trường đại học tốt nhất thứ 2 thế giới. McGill là trường đại học nghiên cứu công lập tại Montreal, Quebec,Canada. Ngôi trường có gần 200 năm tuổi này được bảng xếp hạng uy tín QS World University Rankings xếp hạng 1 tại Canada và lọt vào Top 20 trường hàng đầu thế giới.

Trường chuyên đào tạo lĩnh vực: Nghệ thuật, Giáo dục, Kỹ nghệ, Luật, quản lý, Y khoa, Âm nhạc Schulich, Nghiên cứu tôn giáo và Khoa học…những chuyên ngành mạnh mẽ nhất của trường hiện nay.

University of British Columbia

University of British Columbia lịch sử hàng trăm năm đào tạo các viện đại học nổi tiếng ở thành phố Vancouver, British Columbia, Canada. University of British Columbia cung cấp các chương trình bậc đại học, cao học và các chương trình chuyên sâu với hơn 17 khoa bộ môn và 15 trường. Trường với lịch sử 100 năm hình thành và phát triển, UCB đã đào tạo ra biết bao thế hệ nhân tài noi tieng tren toan the gioi.

British Columbia cung cấp hơn 300 chương trình học đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ, với 5 khoa lớn,  bao gồm:
Nghệ thuật
Khoa học
Y học
Khoa học ứng dụng
Kinh doanh

McMaster University

Đại học McMaster thành lập từ năm 1887 trường đại học công lập được xây dựng trên một diện tích khá lớn khoảng 121 hecta trong khu đất định cư của Westdale,130 năm tồn tại và phát triển trường đã chứng minh thế mạnh đào tạo của mình.

McMaster đào tạo chương trình cử nhân, chương trình sau đại học và chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) với hàng trăm chuyên ngành học tại các cơ sở và chuyên khoa chất lượng cao cho sinh viên quốc tế đến học tập.

Mỗi sinh viên tham khảo hành trang du học mỹ thiết yếu năm 2016.

Tác giả: Thu Thảo