Những tính năng nổi bật của cân sức khỏe điện tử

cân sức khỏe điện tử là một thiết bị đo cân nặng của con người, giúp các gia đình có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các thành viên. Thiết bị thường thấy trong các phòng tập gym, các phòng khám chữa bệnh với cùng mục đích theo dõi. Cân sức khỏe thường được gọi với tên khác trên thị trường là cân điện tử hoặc cân sức khỏe điện tử.

 

Với thiết kế cực kì nhỏ gọn và nhẹ nhàng chiếc cân tốn diện tích khá nhỏ chỉ bằng một viên ghạch trong ngôi nhà của bạn. Nếu thấy chúng chưa cần sử dụng bạn có thể đem cất chúng vào tủ hay hòm tùy ý, thật là rất tiện lợi cho các phòng khám nhỏ hoặc các phòng tập thể hình riêng. Chất liệu thiết bị được làm từ thép bọc nhựa hoặc kính cường lực siêu bền. Thiết bị được sử dụng bằng pin nên rất gọn gàng không bị vướng víu dây dợ chằng chịt.

Shop Trẻ Thơ là nơi tốt nhất để chọn lựa các thiết bị, máy hút sữa bằng tay spectra cho mẹ và bé.

Trọng lượng tối đa chiếc cân có thể cân được là bao nhiêu ?

Trung bình chiếc cân có mức cân nặng tối đa từ 150kg – 200kg. Với mức cân này mọi người có thể yên trí rằng không ai có thể nặng hơn trọng lượng tối đa đo của cân được.

Một chiếc cân sức khỏe có giá khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã thương hiệu và giá cả khác nhau cho mặt hàng này. Giá thành dao động của mỗi chiếc cân từ khoảng 240 nghìn đồng tới hơn 1 triệu đồng tùy thuộc vào thương hiệu cũng như mẫu mã của chiếc cân mà có sự chênh lệch về giá cả.

 

Với những tính năng đơn giản nhưng sự tiện lợi của cân sức khỏe mang lại thì không thể phủ nhận được. Đây là một vật dụng cần thiết trong gia đình bạn mà gia đình nào cũng cần phải có. Một vài lưu ý nho nhỏ khi sử dụng bạn cần chú ý rằng khi sử dụng cần đặt hai bàn chân lên chính giữa vị trí đặt chân, không để ra ngoài để mang lại kết quả chính xác nhất. Cần tránh đặt tại nơi ẩm ướt hay có nắng mặt trời chiếu trực tiếp làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của cân. Và cuối cùng đặt cân lên vị trí bề mặt thăng bằng tránh gồ ghề để có kết quả chính xác. Hy vọng các bạn tìm được chiếc cân sức khỏe phù hợp với gia đình mình.

Xem thêm:

Tác giả: Thu Thảo