Những thói quen đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Theo khảo sát trên những người giảm cân thành công, họ thường duy trì một số thói quen phổ biến sau:

1. Uống nước khi thức dậy
Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn loại bỏ những độc tố và hỗ trợ chuyển hóa. Cách này được thực hiện sau khi bạn đã vệ sinh cá nhân sạch sẽ, một ly nước ấm sẽ giúp bạn sảng khoái và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho cả ngày dài.

2. Món canh đầu tiên
Thưởng thức món canh đầu tiên có thể làm giảm hấp thu ca-lo xuống hai lần. Ngoài ra canh cũng khiến bạn cảm thấy no hơn và ăn bớt đi. Động tác nhỏ này có thể làm giảm 100 calo. Thật đơn giản đúng không nào!
3. Mặc quần áo bình thường
Mặc quần jean hoặc kaki, áo sơ mi thể thao với giày có đế mềm… miễn là mặc những quần áo thoải mái khi làm việc sẽ tốt hơn là mặc quần áo bó sát, váy và giày để làm việc vì giúp đốt cháy nhiều calo. Lý do tại sao? Đó là bởi vì bạn sẽ đi nhiều hơn, bạn có thể đốt cháy 25 calo.

Kết hợp sử dụng các loại thuốc giảm cân như : Thuốc giảm cân lishou hộp sắt, thuốc giảm cân eva nice để mang lại hiệu quả nhanh nhất.

4. Ăn tối đúng giờ
Hãy tạo thói quen ăn tối đúng giờ. Ăn tối muộn và đi ngủ ngay sau khi ăn là thói quen không tốt có thể khiến cho lượng thức ăn bạn sử dụng chưa được tiêu hóa hết, bị tích tụ lại khiến cho vòng 2 không ngừng tăng lên. Ngoài ra việc ăn tối sau đó đi ngủ ngay cũng khiến cho bạn bị đầy bụng, khó tiêu, không có giấc ngủ ngon.
Sử dụng phương tiện công cộng
Đi bộ tới các trạm dừng xe buýt và sử dụng phương tiện công cộng cũng là cách giúp cơ thể đốt cháy calo.

5. Tích cực vận động
Vận động mọi lúc mọi nơi là cách mà những người giảm cân thực hiện hàng ngày. Trong văn phòng, cứ khoảng 30 phút thì đứng lên đi lại vài phút, đứng lên lấy tài liệu, lấy nước uống, đi lại khi nghe điện thoại, đi cầu thang bộ thay vì thang máy là những điều đơn giản bạn có thể thực hiện hàng ngày.

Bên cạnh các sản phẩm giảm cân chung tôi xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm tăng cân vô cùng hiệu quả do công ty của Indo cung cấp sản phẩm có tên vitamin wisdom weight.

Tác giả: Thu Thảo