Những Thiết kế nội thất nhà phố 300m2 nổi bật năm 2015

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách tiên tiến hoạt động được đông đảo gia chủ tuyển lựa, bởi vì thiết kế theo bắt mắt này vừa thể hiện được sự sang trọng, tinh tế, cuốn hút cùng lúc tiện lợi. Công ty thiết kế nội thất BMC xin tâm sự tới các bạn một phương án thiết kế nội thất nhà phố theo thời trang tiên tiến, đơn thuần nhưng đang nổi bật nét sang trọng, quý phái của gia chủ.

Xem thêm:

Sau khi được yêu cầu Thiết kế nội thất nhà phố, BMC gặp phải thăm dò mặt bằng và lên phương án thiết kế cho gia chủ. Dưới Đúng là một số hạng mục thiết kế nội thất nhà phố của Mrs. Hương trên địa chỉ Tôn Thất Tùng- Hà Nội.

Chủ đầu tư: Mrs. Hương địa chỉ Tôn Thất Tùng- Hà Nội

Hạng mục thi công: Phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ Maste

Diện tích: 300m2

nguyên liệu được sử dụng cho toàn bộ những phòng ngôi nhà là Laminate cốt MDF chống ẩm

⇒ Xem hình ảnh tại: http://www.bmchome.vn/thiet-ke-noi-nha-pho/

với một căn nhà phố Tôn Thất Tùng khoảng trống 300m2 vô cùng đa dạng, thoáng mát, Mrs. Hương muốn thiết kế cho ngôi nhà hãnh diện của tôi có đồ nội thất mê say nhất. với những yếu tố thiết kế đơn giản nhưng tiên tiến, sang trọng cùng lúc thuận tiện là mong mỏi của chị lúc thiết kế đồ nội thất cho căn nhà hãnh diện của bạn. Phòng khách được Thiết kế nội thất nhà phố mang tông màu sáng và có điểm click làm nổi bật vẻ đẹp tiềm tàng của nó.Chiếc bàn trà sở hữu thiết kế lạ mắt đang nổi bật lên không gian chính của phòng khách. Điểm bấm đặc biệt là những bức tranh treo tường mang thiết kế đa dạng, đa dạng.

Thiết kế nội thất nhà phố dành cho phòng ngủ Master sở hữu lẽ là thiết kế quan trọng nhất trong một số thiết kế trang hoàng nội thất. do phòng ngủ Master được ưu tiên về khoảng trống, cương vị mang diện tích xinh xắn của ngôi nhà. một số khoảng trống phụ của phòng ngủ được thiết kế có những công nghệ cực kỳ một thể nghi. So có Thiết kế nội thất nhà phố của các căn phòng khác trong một ngôi nhà, phòng ngủ Master cũng là thể tích sống biểu diễn gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

Phòng bếp được Thiết kế nội thất nhà phố sở hữu chất liệu Laminate Quả là một chiếc vật liệu sáng dạ, với tính năng vượt trội như: chịu xước, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện… đặc trưng Laminate với tính thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc đẹp văn vẻ sở hữu rộng rãi tính năng ưu việt. Tủ bếp có chất liệu laminate vân gỗ bỗng nhiên làm ra thể tích phòng bếp vẻ đẹp thu hút ngay lập tức từ ánh nhìn thứ 1.

Hy vọng có thiết kế nội thất nhà phố của gia chủ Mrs. Hương là một thông báo Xem thêm hữu ích cho các bạn hữu gần xa khi hoạt động băn khoăn mang thiết kế những đồ nội thất cho căn nhà hãnh diện của tôi. trường hợp mình hoạt động sở hữu ý tưởng hãy để BMC chắp cánh cho ý tưởng của chúng ta thành hiện thời thực.

Tác giả: Thu Thảo