Những tác dụng tuyệt vời của lựu với sinh lý nam giới

Lựu có giá trị dinh dưỡng cực cao và đặc biệt hơn, loại quả này còn có tác dụng không nhỏ đối với quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.Từ lâu đời, quả lựu đã được mọi người truyền tai nhau về khả năng kì diệu của nó như là một loại trái cây “siêu phẩm” với khả năng chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Đối với y học hiện đại, các nhà khoa học đã chứng minh được những dưỡng chất có trong lựu thật sự giúp tăng hàm lượng testosterone,

 

>>Bơ-thực phẩm vàng cho sinh lý quý ôn

tăng chất lượng tinh trùng cũng như tăng cảm hứng trong quan hệ của cả nam lẫn nữ giới. Nhìn chung, đây là loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới hoàn hảo mà các quý ông nên tham khảo.

tang-cuong-sinh-ly
Lựu có khả năng chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới khá hiệu quả và đã được các nhà khoa học chứng minh trong nhiều năm qua

  1. Tăng lượng testosterone

Đã có nhiều nghiên cứu ở khắp thế giới về vấn đề này, nhưng gần đây nhất có thể là nghiên cứu tại đại học Queen Margaret ở Edinburgh về sự ảnh hưởng của quả lựu đối với hormone sinh dục ở nam giới. Kết quả cho thấy lượng testosterone trong cơ thể nam giới tăng 24%, huyết áp giảm và những chuyển biến về ham muốn ở cả hai giới có thay đổi rõ rệt. Sự đặc biệt của quả lựu nằm ở chất chống ôxi hoá khá dồi dào trong nó, giúp lưu thông huyết mạch và đưa máu xuống dương vật trong thời gian quan hệ, đẩy lùi bệnh xuất tinh sớm ở nam giới một cách hiệu quả.

2. Cải thiện chất lượng tinh trùng

Một nghiên cứu khác tại đại học Firate, Thổ Nhĩ Kì cũng phát hiện rằng tinh chất lựu giúp tăng testosterone cũng như chất lượng tinh trùng ở các loại chuột bạch trong phòng thí nghiệm. Họ cho rằng việc cung cấp nước ép lựu mỗi ngày sẽ cung cấp cho cơ thể dưỡng chất để đẩy mạnh việc sản xuất các chất chống oxi hoá trong tinh binh và mạch máu, giúp bảo vệ đoàn tinh binh khỏi quá trình bị oxi hoá trong cơ thể.

3. Cách hấp thụ hiệu quả nhất

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi-25-8
Một cốc nước ép lựu mỗi ngày sẽ là đơn thuốc sinh lý nam giới tự nhiên duy nhất mà các quý ông cần

Là một loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới tự nhiên, cách hấp thụ các dưỡng chất của quả lựu tốt nhất là sử dụng tươi ngay tại nhà – nhanh và gọn chỉ trong vài phút. Quá trình này khá đơn giản – cắt đôi quả lựu, lấy hết hạt và cho vào nước lạnh. Chờ hạt đỏ lặn xuống dưới và các hạt trắng nổi lên trên, bỏ đi phần hạt trắng và lấy hạt đỏ ra và xay thành nước ép. Và cuối cùng, trong tay của các quý ông là một loại thức uống tăng sinh lực cô đặc, cực mạnh nhưng không kém phần thơm ngon để dùng. Thêm một ít nước và đường để tăng hương vị và uống loại nước này mỗi ngày, quý ông sẽ có tất cả năng lượng cần để giữ “lửa tình” suốt đêm.

Tác giả: Thu Thảo