Những phụ kiện tốt đáng để mua nhất cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Cùng với sự quảng bá của hai chiếc di động̣ iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhiều hãng cung cấp phụ kiện đã lấy liền quảng bá bất kể sản phẩm ăn theo cơn sốt mới của Apple.
Cùng với sự giới thiệu của hai chiếc điện thoại di động iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhiều hãng cung cấp phụ kiện đã lấy ngay thuận tiện ra mắt các sản phẩm ăn theo cơn sốt mới của Apple. sự thật hai chiếc smartphone mới của Apple được kiểm chứng khá chất lượng, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên với 10 phụ kiện dưới đây sẽ còn làm tăng thành công trải nghiệm lên một tầm cao mới.
Loa Bluetooth Anker MP141

Nếu quý vị đang tìm một chiếc loa ngoài để nghe nhạc, xem phim hay chơi game trên iPhone 6 thì Anker MP141 chính là sự lựa chọn thích hợp trong tầm giá dưới 50USD. Chiếc loa cùng số tiền phải trả 40USD này đem lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất, qua một loa 2”. Mỗi lần sạc MP141có thể hoạt động tiếp tục trong 20 giờ. với kết nối Bluetooth 4.0, chiếc loa có thể kết nối cùng bất kỳ chiếc điện thoại di động nào bên cạnh iPhone 6.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin mua phụ kiện điện thoại. Ngày nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.

Pin dự phòng tích hợp đèn LED Monoprice

Pin dự phòng hiện đại nhất của hãng Monoprice tư vấn quý vị giải quyết vấn đề về nan giải về pin. kích thước của nó khá nhỏ chỉ bằng một chiếc son môi, tuy nhiên dung lượng pin 5200 mAh có thể hỗ trợ bạn sạc đầy chiếc iPhone 6 hai lần. Một màn hiển thị nhỏ trợ giúp hiển thị lượng điện năng còn lại, đồng thời công cụ thay thế còn làm việc như một chiếc đèn LED nhỏ. Nó có giá 20 USD.
Ngàm giữ iPhone 6 trên xe đạp của QuadLock

1 số lượng không ít thiết bị giúp cố định các chiếc điện thoại di động dành cho các người đi xe đẹp. Trong đó công cụ thay thế của Quad Lock được TEST cao do dành riêng cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus, với chi phí 40USD. máy móc này được làm bằng nhựa dẻo, có khả năng chống nước và rơi vỡ.
iOttie Easy 1 trên xe hơi

công cụ thay thế mới của hãng iOttie sẽ giúp bạn dùng chiếc iphone một cách làm dễ dàng ngay cả khi đang lái xe. iOttie Easy 1 phù hợp cùng cả những smartphone có size to như iPhone 6 Plus. hơn nữa, công cụ thay thế này còn có cổng sạc phía dưới để kết hợp cùng nguồn điện trên xe. iOttie Easy 1 có giá 25USD.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin bán buôn phụ kiện iPhone. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Tai nghe in-ear Klipsch R6i

Được TEST là tai nghe tương thích nhất cùng iOS của Apple, đặc biệt trong tầm giá 100USD. R6i của Klipsch mang về tiếng động cùng độ trung thực cao, hơn nữa còn tương thích cùng bất kỳ khả năng playback, trả lời cuộc gọi bằng in-line remote và microphone. Chiếc tai nghe cũng đi kèm cùng 3 đôi tip với size khác nhau thích hợp cùng người dùng.
Vòng đeo tay VivoSmart

Chiếc vòng đeo tay VivoSmart của Garmin là một công cụ thay thế tương thích cùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus. cùng thiết kế tối giản, một màn hình hiển thị đơn giản và chưa bao gồm nút bấm, VivoSmart tư vấn hiển thị mọi thông tin như tin nhắn, cuộc gọi đến hoặc thông tin mới từ di động̣. hơn nữa chiếc vòng đeo tay cũng có hầu hết cảm ứng để theo dõi thông tin về sức khỏe của người đeo. VivoSmart có năng lực chống nước xịn và dung lượng pin dùng khoảng 4 ngày. trang thiết bị này có giá khoảng 200USD.
Móc chiều lock tích hợp cổng kết nối Lightning

Việc luôn đem theo cáp kết nối Lightning bên mình không thực sự tiện ích. Chính do vậy mà chiếc móc chìa khóa NomadKey cùng cáp kết nối Lightning nhỏ gọn thực sự là một lựa chọn thích hợp khi cần sử dụng pin dự phòng hay kết nối cùng thiết bị tính. NomadKey được làm bằng loại nhựa dẻo bởi vậy có thể đơn giản bè cong mà không làm ảnh hưởng đến việc kết nối. Chiếc móc chìa lock này có giá bán 30USD.
Ống kính Sony DSC –QX10

mặc dù camera trên iPhone 6 cũng được đánh giá khá cao, tuy nhiên có thể đối cùng một vài người thì camera trên điện thoại chưa thể đáp ứng được nhu cầu. nhờ vậy một chiếc ống kính 20MP sẽ là phụ kiện không thể thiểu của những người yêu thích ảnh. Sony DSC –QX10 là một phụ kiện cho iPhone 6 cùng ống kính độc lập với camera của iPhone 6, có khả năng zoom quang học 30x. Chiếc ống kính có sẵn ngàm để kẹp chặt vào phía sau của iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Nó sử dụng NFC để kết nối cùng chiếc smartphone. Chiếc ống kính có giá 200USD.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPhone 6 Plus. Đây là thông tin cực hữu ích và đặc biệt liên quan đến iPhone.

Ống kính OlloClip 4 trong 1

Một sự lựa chọn khác cho những người đam mê chụp ảnh, ống kính OlloClip có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với chiếc ống kính của Sony. Tuy nhiên giá trị hình ảnh của OlloClip cũng không thể sánh bằng, dẫu cho vậy chiếc ống kính này có cả ống kính mắt cá để chụp góc rộng, cùng với zoom15x. Chiếc ống kính nhỏ gọn này cũng có số tiền thanh toán mềm hơn của Sony, 80USD.
cửa hàng thư giãn Logitech Harmony

Nếu các bạn muốn biến chiếc iPhone 6 của mình Thành Trung tâm giải trí thì Harmony Home Hub của Logitech sẽ là một phụ kiện cần thiết. cùng Harmony Home Hub bạn có thể kết nối cùng các công cụ thay thế điện tử trong nhà như TV, hệ thống âm thanh, chiếu sáng và dễ dàng điều khiển thông qua chiếc iPhone ngay cả khi quý vị đã ra ngoài. trung tâm thông minh này chỉ cần giá khoảng 100USD.

Viết một bình luận