Những nốt ruồi may mắn nằm trên tay

Loading……….

17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự trợ giúp của mọi người, thành công trong sự nghiệp. Loading……….

Không thiên nhiên nốt rồi có xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thân thể. Sự xuất hiện của nốt ruồi là những điềm báo, những sự quy định về tính cách, vận mệnh và tướng số của mỗi người chúng ta. Khi nói về nốt ruồi thì có các vị trí sau là đặc trưng nhất, dễ nhận biết nhất mời các bạn tham khảo:

1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ.

Nếu ở trên tay đàn bà thì đây là người vợ đảm trách, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là mô tả của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò mộc tinh thì chủ nhân có tài lộc.

>>> Câu hỏi 1: Bạn nên đặt hàng mỹ ở đâu giá tốt nhất?

2. Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở nên người lừng danh, vang danh trần giới.

Bạn lo ngại về mùi cơ thể?

Bạn nên sử dụng lăn nách được xách tay chính hãng từ Mỹ

Xem tin tức và hình ảnh ở Quy Nhơn Times

3. Trên gò mặt trời (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò mặt trời thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

4. Trên gò thủy tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được trơn. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham, ăn cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất thần tốt đẹp.

5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

6. Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối ngành ngọn của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống phong lưu, sung túc.

7. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

>>>> Câu hỏi 2: Với sản phẩm mật ong rừng bạn có thể chế biết làm gì?

8. Trên đường sinh đạo: dự phòng tai nạn, chết đột ngột.

9. Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên ấm no.

12. một đôi nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm một hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

13. Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống thanh nhàn, hạnh phúc.

>>> Câu hỏi 3: Các sản phẩm mèo may mắn nên mua ở chỗ nào nhất?

14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự viện trợ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…

16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình ái tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

Loading………….

Nguồn: http://httaurus1805.blogspot.com/2016/10/xem-boi-suc-khoe-qua-vi-tri-not-ruoi-o.html

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận