Những nổi bật của BlackBerry DTEK60 chính hãng vẫn là điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này

di động̣ BlackBerry DTEK60 có kiểu dáng khá tương đương với DTEK50, nhưng được tăng về kích thước , đường viền bằng kim loại và được gia công rất kĩ.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 là chiếc điện thoại di động có Phím bấm QWERTY vật lý đi đầu chạy hệ điều hành BB10 của BlackBerry. Được quảng cáo từ cuối tháng 6 đến 12 tháng 2013, nhưng phải đến cuối tháng 4 máy mới chắc chắn được cung cấp ra thị trường.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 cùng 2 phiên bản màu đen và trắng
 
Trong khi Z10 là di động̣ cảm ứng hoàn toàn thì blackberry dtek50, DTEK60 trang bị thêm Phím bấm QWERTY vốn là phổ và đã làm ra tên tuổi cho BlackBerry, cùng vỏ kính cùng tất cả đường vân mà “người yêu thích BB sẽ không tìm kiếm trên bất cứ trang thiết bị nào khác”. Nó mỏng hơn, nhẹ hơn tuy nhiên lại cứng hơn nhựa.

>> Tất cả các dòng máy BlackBerry 10 ngày nay được ưa chuộng max ngày nay trang bị thể kể đến http://thegioiblackberry.com.vn/dien-thoai-blackberry-dtek50.html một phiên bản đã đem đến cho người yêu thích BB sự nổi trội về Os 10, đây là một trong các mẫu điện thoại thế hệ đầu của Os, di động̣ BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 luôn được yêu mến đến tận hiện nay.

Vỏ của blackberry dtek50, DTEK60 được sản xuất từ nhựa hạng sang và tách rời được để thay thế pin, lắp sim và memory

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 phiên bản 4G/LTE được tích hợp chipset Snapdragon S4 Plus tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, ROM trong 16 GB đi kèm khe cắm memory microSD, màn hình cảm ứng AMOLED cảm ứng size 3,1 inch 720 x 720 pixel.

Thiết bị ảnh cũng là duy nhất chức năng đem đến những trải qua trái chiều trên blackberry dtek50, DTEK60. Được trang bị thiết bị ảnh cùng độ phân giải 8 điểm ảnh, khi được chụp cẩn trọng thì ảnh từ blackberry dtek50, DTEK60 trang bị ổn định khá good. Dù vậy, vấn đề là ở chỗ “chụp cẩn trọng”. Như tôi đã nhắc tới nhiều lần trong mọi bài viết về BlackBerry 10, các bước lấy nét của mọi di động̣ chạy BlackBerry 10 khá phức tạp: quý khách hàng phải giữ tay vào khung lấy nét, kéo tới điểm cần lấy nét, chờ máy làm nét và bấm thêm lần nữa vào màn hình để chụp. Quá trình này khá mất thời hạn, và khá nhiều lần tôi nhận được nhiều tất cả bức ảnh bị mất nét và bị rung.

BlackBerry cũng sở hữu một vài tính năng phần mềm bổ sung cho thiết bị ảnh và quay phim của blackberry dtek50, DTEK60, như Timeshift, chức năng cho phép bạn lựa chọn các khoảnh khắc đẹp nhất trong một bức ảnh. ứng dụng xem ảnh cũng hỗ trợ một số các bước tiến hành chỉnh sửa ảnh cơ bản, như cắt, xoay, biến đổi màu…

blackberry-dtek60-hieu-nang

>> Sở hữu thể thấy rằng BlackBerry là duy nhất sản phẩm đầu ra vẫn còn được ưa thích nhiều bởi gần như tất cả các lịch lãm cũng như tất cả các fan trung thành của BlackBerry. Mẫu blackberry dtek60 được đánh mức tiền tương đối cao ở phần thiết kế và ngoại hình. đối với các bản điện thoại BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 cũ, mức giá thời gian gần đây khá thấp nên việc sử hữu rất đơn giản.

3. Phím bấm

Blackbrry blackberry dtek50, DTEK60
Có lẽ đây là phần đáng được quan tâm nhất khi đánh giá duy nhất chiếc BlackBerry, và đặc biệt lại là duy nhất loại máy mang tính “sống còn” như là blackberry dtek50, DTEK60. so sánh cùng tất cả các dòng BlackBerry đời trước, Bàn phím của blackberry dtek50, DTEK60 đã duỗi thẵng ra, bất kể phím đều nằm trên duy nhất đường ngang chứ không còn cong cong như trước. trang bị thể khách hàng nhìn vào sẽ nói rằng Bàn phím ngang thế này thì thiết kế thế nào mà gõ ngon được tuy nhiên thật sự thì cảm nhận không khác lúc gõ các chiếc BlackBerry truyền thống là mấy. Tốc độ gõ, độ chính xác vẫn y như vậy. Mình đặc biệt thích bốn dải hợp kim ngăn cách thức từng hàng nút trên Phím bấm QWERTY, nó tư vấn sản xuất tổng thể chiếc blackberry dtek50, DTEK60 trở nên nổi trội, không nhàm chán và sở hữu cái chất rất BlackBerry, nhất là khi Bàn phím trải dài ra tận hai mép và của thiết bị.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 hợp nhất màn hình cảm ứng cảm ứng vuông lớn rộng lớn 3,1 inch Super AMOLED cùng Phím bấm BlackBerry cổ điển, cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.2.1 và cho phép lắp đặt gần như tất cả các các chương trình Android từ bên thứ ba.

blackberry-dtek-60-camera

>> CÙng với gần như tất cả các gói dịch vụ sửa chữa, thì điện thoại BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 là duy nhất trong những dòng thiết bị đưuọc áp dụng một màn hình cảm ứng Amoled, dịch vụ blackberry dtek60 cũ là một trng những giải pháp phổ biến thời gian gần đây để xử lí bất kỳ trường hợp màn hình mặt kính bị lỗi.
 
Thiết bị được tích hợp bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, ROM trong 16 GB với máy ảnh chính 8 điểm ảnh.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 sở hữu viền benzen hợp kim cứng cáp, sản xuất tỉ mỉ trong những rành mạch nhỏ. cạnh phải là phím tăng, xuống âm lượng.
 
Đỉnh máy đặt phím nguồn và cổng tiếng động 3,5 mm.

Máy giúp xuất ảnh, video thông qua cổng microHDMI và giao tiếp cũng như sạc thông qua cổng microUSB ở cạnh trái.
 
Cạnh dưới máy đặt mic thoại và loa ngoài designlớn.

Tác giả: Thu Thảo