Những món ăn bổ thận tráng dương tốt cho nam giới

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm thuốc tăng sinh lý, thì việc dung món ăn như một liệu pháp trị bệnh chính là cách thức hiệu quả được nhiều chuyên gia y học khuyên dung. Những món ăn dưới đây chính là những món ăn chữa xuất tinh sớm, bổ thận tráng dương hiệu quả cho nam giới.

  1. Các món ăn từ tôm

Tôm là một trong nhiều loại hải sản có công dụng cường khí, sinh tinh hiệu quả cho nam giới. Đây được xem là món ăn bổ thận tráng dương hỗ trợ nhiều quý ông, có công dụng như một loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới mạnh mẽ và dẻo dai hơn ở chốn phòng the.

Các món ăn từ tôm có thể được bào chế thành nhiều kiểu khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là món tôm xào tam thất với lá hẹ. Các thành phần trong những thực phẩm này sẽ bổ sung cho nhau, kích thích quá trình sinh tinh ở nam giới.

bo-than-trang-duong

Các món ăn từ tôm có công dụng bổ thận tráng dương hiệu quả cho nam giới

2. Thịt dê

Món ăn bổ thận tráng dương từ thịt dê luôn được nhiều quý ông đưa vào danh sách những món khoái khẩu của mình vì thịt dê có tính ngọt, mát, chế biến đa dạng được nhiều món ăn ngon lành, hấp dẫn. Với những quý ông xuất tinh sớm, thì thịt dê chính là cách nhanh nhất để khắc phục tình trạng này.

Sự kết hợp giữa thịt dê và tỏi được xem là tốt nhất cho những trường hợp này. Chỉ cần phi thơm tỏi, cho thịt dê vào xào cho săn, đổ nước sâm sấp và hầm với những gia vị vừa miệng, các đấng mày râu đã có được bài thuốc kéo dài thời gian quan hệ vừa ngon miệng lại hiệu quả không ngờ. Có thể ăn mối ngày và ăn trước khi quan hệ tình dục chừng 1 tiếng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thịt dê hầm tỏi là món ăn chống xuất tinh sớm hiệu quả

  1. Thận heo

Nhiều người vẫn chưa hình dung được công dụng chữa xuất tinh sớm ở thận heo, và do đó nội tạng này vẫn chưa được sử dụng đúng với công dụng của nó.

Bổ thận tráng dương, thuốc kéo dài thời gian quan xuất tinh sớm. Theo đông y, thận heo có công dụng bổ thận, hạn chế di tinh, tăng cường tinh khí cho cơ thể.

Món ăn từ thận heo nên dùng là hầm với đậu đen, ăn vào mỗi sáng để có công dụng bổ thận tráng dương tốt nhất.

chong-xuat-tinh-sơm

Thận heo hầm đỗ- bài thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Để những món ăn phát huy được công dụng tốt nhất, thì nam giới cũng cần tìm hiểu cặn kẽ về tình trạng bệnh yếu sinh lý của mình, xác định nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ thế nào để có hướng điều trị triệt để nhất. Cùng với những món ăn bổ thận tráng dương, quý ông có thể sử dụng them một loại thuốc kéo dài quan hệ để có tác dụng tốt nhất, hạn chế sử dụng bia rượu  và các chất kích thích, giữ tâm lý ổn định thoải mái, có như vậy thì mới có được một cơ thể khỏe mạnh nhất, giúp cho bản lĩnh phòng the luôn ổn định.

Những món ăn kể trên không chỉ được áp dụng cho các quý ông yếu sinh lý, mà những nam giới bình thường cũng nên thỉnh thoảng bổ sung cho mình để tăng sinh lực cho bản thân.

 

Tác giả: Thu Thảo