Những lý do mẹ nên mua máy hâm sữa

1. Lợi ích của sữa

Sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho mọi đứa trẻ. Nguồn sữa tốt nhất đối với các bé là sữa mẹ trực tiếp. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng đủ sữa hoặc có thể cho bé bú trực tiếp nên sẽ phải dùng đến bình sữa để trữ sữa hoặc pha sữa. Nhưng sữa lại là thực phẩm đặc biệt, khi pha sữa đòi hỏi phải tuân theo một số quy định nhất định. Hơn nữa nhiều bé không thích bú bình hay không thích bú sữa nguội, lạnh, cũng như sữa nguội lạnh không tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Vì thế sản phẩm máy hâm sữa ra đời giúp mẹ hâm lại sữa cho bé ấm hơn. Những lý do dưới đây giải thích vì sao mẹ nên mua may ham binh sua , từ đó lựa chọn một chiếc máy hâm sữa tốt nhất đến cho bé nhà mình.

máy hâm sữa giá rẻ

 

2. Tại sao bé thích uống sữa ấm hơn

Sữa ấm có nhiều tác dụng. Tác dụng được kể đến đầu tiên là sữa ấm tốt cho hệ tiêu hóa còn khá non nớt của trẻ, giúp trẻ dễ tiêu hóa và cảm thấy dễ chịu hơn. Thứ nữa sữa khi pha có nhiệt độ ấm sẽ có nhiệt độ khá giống với nhiệt độ sữa mẹ trực tiếp và giống với nhiệt độ cơ thể mẹ giúp bé cảm thấy gần gũi hơn. Sữa ấm hay sữa lạnh cũng ảnh hưởng khá lớn đến khẩu vị của trẻ, thường thì trẻ nào cũng thích sữa ấm hơn. Vì thế khi pha sữa cho bé vào các loại bình sữa như bình sữa Comotomo hay bình sữa Dr Brown, sau khi mẹ cất trữ chúng vào tủ lạnh, mẹ hãy hâm lại bình sữa comotomo bình sữa Comotomo, Dr Brown này để chúng có được nhiệt độ thích hợp.

 

3. Mẹ không nên sử dụng lò vi sóng để hâm sữa cho bé

Mặc dù mẹ có thể hâm sữa bằng nhiều cách khác nhau nhưng không phải hâm sữa bằng cách nào, dụng cụ nào cũng được. Khi mẹ hâm sữa bằng lò vi sóng, sữa sẽ được hâm nóng nhanh chóng tuy nhiên các chất dinh dưỡng có trong sữa sẽ bị đun nóng ở nhiệt độ cao dẫn đến mất chất. Khi dùng lò vi sóng để hâm nóng bình sữa cho bé, mẹ không thể điều chỉnh được nhiệt độ hâm sữa cho phù hợp và khi lấy bình sữa ra khỏi lò vi sóng và cho bé bú bình, bé có thể bị bỏng sữa nữa.

>> Tại sao mẹ nên mua nhiệt kế đo tai cho bé 

bình hâm sữa fatz

 

4. Lý do mẹ nên dùng máy hâm sữa để hâm sữa cho bé

Khi cần hâm sữa cho bé, mẹ hãy nghĩ ngay đến các loại máy hâm sữa, loại máy này giúp hâm bình sữa nhanh chóng mà không lo các chất dinh dưỡng của sữa bị biến mất. Các loại máy hâm sữa đến từ các thương hiệu uy tín như máy hâm sữa Fatz, máy hâm sữa Phillips Avent được sản xuất với nguyên liệu an toàn cùng tính năng làm ấm tuyệt vời, mẹ có thể note 2 loại máy hâm sữa này lại để chọn mua cho con. Đối với máy hâm sữa fatz có khá nhiều dòng máy mẹ có thể chọn lựa: máy hâm sữa Fatz 3 chức năng, 4 chức năng,..