Những lợi ích khi dùng túi giấy in offset

Túi giấy in offset công nghệ túi giấy hiện đại giúp sản phẩm túi xách giấy sử dụng lâu dài và công nghệ in tốt nên việc quảng bá sản phẩm thuận lợi.

in-tui-giay-hcm-1

Túi xách giấy được sử dụng như hội thảo, họp mặt, giới thiệu sản phẩm. Túi giấy có đặc thù chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng ứng dụng các hình ảnh quảng bá về thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. Túi xách thường làm túi quà tặng đơn giản. Khi in túi giấy có những công dụng hiệu quả như:

Trong in offset in ấn phổ biến, sản xuất bằng cách sử dụng hình ảnh dính mực in, sau đó ép lên tấm offset trước, cuối cùng mới ép từ miếng cao su này lên túi giấy. Chính vì áp dụng các công đoạn này trên túi xách giấy giá rẻ như vậy mà chất lượng hình ảnh sẽ được nâng cao, túi giấy cũng không bị nhòe, túi giấy in offset đều có khả năng chế bản nhanh chóng.

Kỹ thuật in offset giúp bề mặt túi giấy không phải tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị in ấn và ít chịu nhiệt, túi giấy thường có độ bền cao, hình ảnh thường có tuổi thọ lâu hơn, tạo cho người tiêu dùng cảm giác hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Tác giả: Thu Thảo