Những loại sản phẩm tốt từ Thụy Sĩ: máy hút sữa, sữa bột

Các loại máy hút sữa  Medela và sữa bột Dr Luxia là các sản phẩm hàng đầu được sản xuất tại Thụy Sĩ – quốc gia đứng trong hàng ngũ các cường quốc và đứng thứ năm trong bảng xếp hạng các đất nước hạnh phúc nhất trên thế giới. 2 sản phẩm máy hút sữa và sữa bột đến từ Thụy Sĩ đều là các sản phẩm đạt nhiều chứng nhận về chất lượng như của Eu, hay của Mỹ. 2 sản phẩm trên sẽ được chi tiết hóa qua bài viết dưới đây.

>> Học hỏi kinh nghiệm phân biệt quần áo trẻ em xuất khẩu hà nội xịn

>> Dùng máy hút sữa không đúng cách gây hậu quả gì

Máy hút sữa

Sản phẩm tốt đầu tiên mà Shop Trẻ Thơ muốn nói đến là sữa bột Dr Luxia. Sữa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thụy Sĩ bổ sung thêm cho bé nhiều dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sữa giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé và kích thích bé tăng trưởng chiều cao vượt trội. Sữa được làm từ nguồn sữa sạch, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu khắt khe nhất của các tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Là sản phẩm tốt trong hàng trăm sản phẩm máy hút sữa, máy hút sữa Medela, máy hút sữa  Medela Swing  được nghiên cứu, phát triển và trải qua hàng trăm cuộc kiểm nghiệm khắt khe để cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu, và nhiều tiêu chuẩn kiểm định trên thế giới. Khi bước chân vào thị trường Việt, sản phẩm máy hút sữa Medela đã trở thành thiết bị được lòng phần lớn các bà mẹ khó tính nhất. Chức năng tuyệt vời của máy hút sữa này là hút sữa êm ái, nhanh mà hiệu quả, có nhịp hút giống như nhịp bú của trẻ, màu sắc trang nhã, kiểu dáng gọn nhẹ, các mẹ có thể mang đi mọi nơi.

 

Máy hút sữa Spectra Dew 350

Shop Trẻ Thơ và những bà mẹ không có mong muốn nào lớn hơn là mang lại những sản phẩm tốt nhất cho con của mình. Nuôi con là hành trình không mấy dễ dàng, hãy để Shop Trẻ Thơ đồng hành cùng chặng đường của các mẹ qua các bài tư vấn, các bài chia sẻ kinh nghiệm cũng như các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của mẹ và bé.

Máy phun hơi nước D16 được bày bán tại Shop Trẻ Thơ có mức giá chưa tới 500 nghìn đồng là sản phẩm chống nóng tuyệt vời của mỗi gia đình khi hè đến. Loại máy phun sương mini  này có thể giúp căn phòng của bạn giảm 3 – 7 độ C trong vòng chưa tới 5 phút bật máy phun sương.

Tags: Máy hút sữa, máy phun sương, thoi trang be gai Shop Tre Tho, thời trang bé gái Hà Nội,  quan ao mua he cho be gai 1 tuoi
Tác giả: Thu Thảo