Những điều nên tránh khi xài điều hòa vào mùa nóng

Một số lưu ý khi sử dụng máy lạnh dưới đây sẽ cực kỳ quan trọng giúp bạn không rước bệnh vào người. Đồng thời bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình khi mùa nắng nóng đang gần kề, sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng đã có đáp an thông qua bài tư vấn sau

luy y dung dieu hoa

Một số lưý khi s dng điu hoà vào mùa hè mà bạn cần lưu tâm:

  • Thường xuyên vệ sinh điều hoà. Vì mùa nắng nóng nên điều hoà sử dụng nhiều. Cơ thể các thành viên thường xuyên tiếp xúc với khí từ điều hoà thải ra. Vậy nên kỹ thuật sua dieu hoa Da Nang khuyên bạn vệ sinh điều hoà cần thận, định kỳ rất cần thiết để loại bỏ bớt bụi bẩn cũng như vi khuẩn bám trên máy.
  • Khi ngồi điều hoà để tránh khô da bạn có thể uống thêm nước. Bổ sung thêm một ít hoa quả chứa vitamin C như lê, táo, cà chua để da dẻ mịn màng.
  • Bị khô mắt khi ngồi điều hòa cần có thói quen nghỉ ngơi cho mắt. Nên thường xuyên nháy mắt điều tiết và có thể nhỏ bằng nước muối sinh lý.
  • Đối với trẻ em, khi ngủ trong môi trường điều hò có thể đắp một miếng chăn ngang bụng. Trẻ em sức đề kháng còn yêu, khi sử dụng máy lạnh trong nhà có trẻ nhỏ phải chú ý nhiều hơn.
  • Có thể chọn chế độ giọt nước thay cho chế độ làm lạnh bông tuyết để tiết kiệm năng lượng điện điều hoà vào mùa nóng.

Lưý khi s dng máy lnh trên đây sẽ giúp bạn tránh được kha khá những chứng bệnh không đáng có trong mùa hè. Hãy áp dụng hàng ngày để cơ thể luôn được khoẻ mạnh trong môi trường điều hoà!

Tác giả: vanthangit17