Những điều nên làm khi laptop,macbook bị vào nước

sửa macbook tại đà nẵng

Đang trên đường đi học hay làm việc về bất chợt gặp phải cơn mưa, dù đã che chắn kĩ càng nhưng laptop bị vào nước. Bạn không biết phải làm gì để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên cũng đừng vội lo lắng bởi sửa macbook uy tín tại đà nẵng sẽ chia sẽ những biện pháp giúp bạn khắc phục tình trạng laptop Macbook bị thấm nước.

Không may macbook bị vào nước, sửa macbook uy tín tại đà nẵng khuyên điều đầu tiên bạn nên nhớ là hãy lau khô các thiết bị, linh kiện điện tử bằng khăn mềm rồi đặt vào trong hũ gạo. Bởi gạo có chức năng hút ẩm tốt đấy. Bạn cũng có thể đẩy nhanh tiến trình hong khô bằng cách đặt laptop trong phòng thoáng mát, mở hết các quạt. Sau đó hãy mang máy tính đến trung tâm sửa macbook để các chuyên viên kĩ thuật sẽ kiểm tra và sửa chữa giúp bạn. Với những dòng sản phẩm khó tháo lắp tuyệt đối không tự ý tháo lắp hay sữa chữa, chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh chóng mang nó đến trung tâm sửa chữa để nhận được sự giúp đỡ.

Sua macbook tai da nang sẵn sàng giúp bạn kiểm tra và sửa chữa laptop bị vào nước theo địa chỉ 243 nguyễn văn LInh, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Hoặc nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để đến với trung tâm sửa chữa chúng tôi hãy vui lòng gọi điện thoại đến số 0905.113922- 0905888356.

Tác giả: Thu Thảo