Những chú ý khi sử dụng bếp cảm ứng từ Fagor

Những lưu tâm khi sử dụng bảng giá bếp từ fagor – hiện tại bếp điện Fagor được rất nhiều gia đình tin dùng, mặc dù vậy là sản phẩm có chất lượng tốt cơ mà nếu sử dụng không thích hợp cách thì sẽ không tận dụng được hết tính năng cũng như bảo quản bếp được lâu bền.

bep-dien-fagor-VFI400

Bếp từ Fagor IF 33 BX là sản phẩm được công ty Besthome VN nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, bếp có nhiều chức năng hiện đại điều khiển bằng kỹ thuật số với 9 tốc độ, có khóa trẻ em đảm bảo và bộ điều nhiệt đảm bảo cho các bếp. Bếp điện có tính năng đốt nóng nhanh chóng, chức năng cài đặt thời gian và báo bằng âm thanh, vơi bộ định thời gian cho mọi bếp(1 – 99 phút)…

Để trợ giúp khách hàng sử dụng bếp từ Fagor đưa lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo, Besthome Việt Nam xin đưa ra một vài lưu tâm để khách hàng tham khảo dưới đây:
NHỮNG chú ý KHI SỬ DỤNG:
• Tránh để xoong nồi va đập lên bề mặt kính của bếp.
& Bull; Không nên sử dụng các loại xoong nồi làm bằng kim loại nhôm vì sẽ làm biến màu trên bề mặt kính trừ khi đế của xoong nồi được làm bằng inox.
& Bull; Không nên bật bếp khi không có xoong nồi phía trên.
& Bull; Ðế của xoong nồi phải phẳng và khô.
& Bull; Ðảm bảo rằng đường kính của xoong nồi đúng với đường kính của bếp đun và luôn đặt vào cương vị trung tâm của bếp nấu.
& Bull; Không di chuyển xoong nồi trên bề mặt bếp vì sẽ làm xước kính. Ðể chuyển đổi vai trò nên nhấc hẳn xoong nồi lên.
& Bull; Chỉ sử dụng bếp với mục đích nấu bếp. Ðừng sử dụng bếp khi làm công việc trên bề mặt.
& Bull; Khi bếp đang nóng, không được để nước lạnh tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bếp.
Lưu tâm: Việc bếp nấu vận hành thỉnh thoảng đang vận hành lại ngắt là hoàn toàn bình thường. Việc ngắt nghỉ của bếp nấu mau chóng hoặc chậm phụ thuộc vào mức công suất bạn chọn, nếu đã đủ công suất thì bếp sẽ nghỉ để tiết kiệm điện năng.

Sử dụng bếp đảm bảo
• Thiết bị phải được lắp đặt nguyên nhân các kỹ thuật viên có tay nghề để đảm bảo tuân thủ phù hợp chỉ dẫn của nhà sản xuất và sơ đồ đấu nối nguồn điện.
& Bull; Khi lắp đặt phải lựa chọn nguồn điện thích hợp đã được chỉ dẫn tùy theo đặc thù của mặt bếp nấu và chọn ổ cắm nguồn
• Nguồn điện cung cấp cho bếp cần phải được thông qua một thiết bị ngắt mạch tự động đa cực cách bếp ít ra là 3mm.
& Bull; Nếu dây cáp điện bị hư hỏng bạn có khả năng gọi tới dịch vụ chăm sóc khách hàng hay là những kỹ thuật viên có tay nghề thay thế để bảo đảm đảm bảo.
& Bull; Mỗi bếp từ âm kính được giới hạn ở phía trong một nhiệt độ cho phép, khi nhiệt độ quá cao nó sẽ tự ngắt để bảo vệ bề mặt kính.
& Bull; Sau khi sử dụng hãy tắt bếp nấu bằng phím điều chỉnh của bếp nấu đó.

Nguồn tài trợ: http://bepmoi.Vn/dmsp/bep-tu-bosch/

 

Tác giả: Tiểu Ca

Comments

icon up top