Tin Tức

Những câu stt hay - 18/06/2019

STT tâm trạng bị lừa dối sẽ giúp bạn trút bỏ được những ưu phiền. Đừng buồn vì điều đó chứng tỏ bản thân bạn có giá trị. Những stt tâm trạng bị lừa dối trong tình yêu Vẽ người vẽ mặt khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá. . .

Tin Tức

Những câu stt hay - 17/06/2019

Đôi khi một nụ cười có sức mạnh truyển tải mạnh mẽ hơn một câu nói. 25 câu châm ngôn nụ cười sau đây chắc chắn giúp cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc hơn. 25 dòng châm ngôn về nụ cười giúp bạn thoát khỏi khổ đau Châm ngôn hay về nụ cười. . .

Tin Tức

Những câu stt hay - 28/05/2019

Một bức ảnh đẹp có sức mạnh truyền tải thông điệp mạnh mẽ gấp 10 lần 1 dòng chữ. Để bức ảnh của bạn thêm thật ngầu, không thể thiếu những caption hay cho ảnh. Bỏ túi những câu nói hay sau đây để tấm hình của bạn thu hút được nhiều sự chú ý. . .

Tin Tức

Những câu stt hay - 26/05/2019

Có những chân lí hiển nhiên trong cuộc sống được đúc kết lại thành những câu nói hài hước. Nội dung dưới đây tập hợp những status ngắn thôi nhưng ý nghĩa lắm. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó. . .

Tin Tức

Những câu stt hay - 22/05/2019

Không cần dài dòng chỉ cần những dòng stt ngắn thôi nhưng ý nghĩa lắm cũng thể hiện được tâm tư của bạn. Top 50 stt ngắn thôi nhưng ý nghĩa lắm về tình yêu đôi lứa Status về tình yêu là những dòng trạng thái ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội. Chúng. . .

Tin Tức

Những câu stt hay - 21/05/2019

Tổng hợp những câu nói hay về nụ cười buồn ý nghĩa sâu sắc nhất. Những dòng stt hay về nụ cười biết đâu lại giúp bạn giải tỏa được căng thẳng trong cuộc sống. Những câu nói hay về nụ cười buồn ý nghĩa sâu sắc nhất 2019 Cười không phải lúc nào cũng. . .

Tin Tức

Những câu stt hay - 21/05/2019

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc lướt web, facebook hay instagram để xem tin tức, xem bạn bè, người quen, người thân có tin tức gì mới là điều thường xuyên. Nếu bạn là thánh sống ảo thì không thể nào bỏ qua những dòng stt câu like độc, lạ và không kém. . .

Tin Tức

Những câu stt hay - 18/05/2019

Facebook là thánh địa sống nhưng cũng là nơi để gửi gắm, bày tỏ cảm xúc. Một vài status ngắn gọn về cuộc sống sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn. Đồng thời qua đó bạn cũng sẽ tìm thấy bạn tâm giao, tri kỉ của mình. Dưới đây là một. . .

icon up top