Những Các website học tiếng Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

KOREA.NET.VN GIỚI THIỆU một số trang web học tiếng Hàn online hoàn toàn miễn phí.
1. bloghanquoc.com

Blog Hàn Quốclà một website được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng. Trang web cung cấp các bài học ở mọi cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp và các từ vựng theo chủ đề. Ngoài ra website còn đăng tải các thông tin khác liên quan đến văn hóa, ẩm thực và giải trí ở Hàn Quốc. Các thông tin về du học và giáo dục cũng được đăng tải tại đây. Vì thế Blog Hàn Quốc là một trang web khá hữu ích cho các bạn có ý định du học tại xứ sở kim chi.

2. ypworks.vn

YPWOKRS là kênh tự học tiếng Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí nhưng rất đầy đủ và phong phú về nội dung. Từ video dạy tiếng Hàn Quốc nhập môn, sơ cấp tới ngữ pháp tiếng Hàn Quốc trung cấp.  Các bạn có thể học tiếng Hàn Quốc qua tin tức, và cả thử làm đề thi TOPIK. Website là một kênh thông tin bổ ích cho mọi người khi tìm hiểu tiếng Hàn Quốc nói riêng và văn hóa Hàn Quốc nói chung.

YPWorks.vn
YPworks.vn đầy đủ và phong phú về nội dung

3. TiengHanOnline.com

Không những cung thông tin Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, chính trị, xã hội,… Tienghanonline còn là một webite học tiếng Hàn cực kỳ thú vị. Ngoài cung cấp những bài học và tài liệu bổ ích, Tienghanonline còn có chuyên mục học tiếng Hàn bằng các hát Kpop nổi tiềng, chuyên mục này hứa hẹn sẽ mang các bạn fan đến gần với idols của mình hơn.
tienghanonline.com
Ngoài những bài giảng TiengHanOnline.com còn có chuyên mục học tiếng Hàn qua bài hát

4. thongtinhanquoc.com 

Khi đến với trang Thongtinhanquoc MasterTopik sẽ giải đáp cho các bạn mọi thắc mắc liên quan về tiếng Hàn. Trang web còn giúp các bạn vừa học vừa giải trí bằng cách học tiếng Hàn qua các webtoon. Hơn thế nữa MasterTopik còn tổ chức các buổi livestream định kì để các giảng viên người Việt và người Hàn của MasterTOPIK giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận