Những bí kíp giảm cân thành công mà bạn không thể bỏ qua

Để giảm cân thành công, bạn cần tham khảo và học hỏi bí kíp từ những người nổi tiếng. Những lưu ý về dinh dưỡng, thực đơn, giờ giấc và mẹo nhỏ ăn uống sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn.

1. Ăn sáng đầy đủ
Nhiều hơn trong bữa chính so với những phụ nữ ăn sáng đầy đủ. Thực tế cho thấy, mặc dù bạn giảm cân hay không giảm cân thì cơ thể vẫn cần năng lượng để duy trì các hoạt động sống. Chính vì vậy bỏ qua bữa sáng là một sai lầm.
Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người ăn trưa ít hơn ăn sáng sẽ giảm câ nhanh hơn. Một bữa sáng đủ protein, ít chất béo và nhiều chất xơ sẽ giúp bạn khoẻ mạnh và giàu năng lượng để đón chào một ngày mới.

2.  Không ăn theo cảm xúc
Người mẫu mảnh mai không bao giờ để stress tác động đến cân nặng của mình. Họ thường tập thể dục hay tán gẫu với bạn bè trong những lúc căng thẳng, chứ không phải làm bạn với một gói chocolate. Vì vậy, nguyên tắc đơn giản để giảm cân chỉ là: tránh xa stress, tập thể dục thay vì ăn gấp đôi khi bị căng thẳng cực độ.

3. Thực đơn dinh dưỡng
Sở dĩ những người đẹp có thể giữ gìn cân nặng ổn định là do họ thường ăn nhiều thực phẩm tươi, ít nhất là trong 5 ngày/tuần, nhiều hơn càng tốt. Hãy tìm một số công thức nấu ăn trên internet và thử nghiệm. Thực đơn dành cho bạn: ăn thật nhiều rau và trái cây đừng giới hạn chúng, chất xơ sẽ giúp bạn hài lòng và có được thân hình thon thả một cách tự nhiên.

4. Kiểm tra cân nặng thường xuyên
Kiểm soát năng lượng sẽ là chìa khoá để giữ gìn cân nặng cho bạn. Đừng ám ảnh cân nặng của chính mình, ít nhất  hãy cân 1 tuần 1 lần, cùng vào 1 giờ, ví dụ như vào buổi sáng, trước bữa ăn.

Nếu qua các bước mà cân nặng của bạn vẫn chưa được như mong đợi các bạn có thể tham khảo và sử dụng một sô sản phẩm giảm cân như : Thuốc giảm cân lishou phục linh hay thuốc giảm cân Dema Thái Lan đây đều là những sản phẩm giảm cân hiệu quả và an toàn hiện nay.

5. Ghi nhật ký ăn uống
Phương pháp này nghe có vẻ kỳ cục nhưng nếu thực hiện được, bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ và kiểm soát lượng thực phẩm mình sử dụng hàng ngày, từ đó có cách để điuè chỉnh sao cho hợp lý. Công việc này cũng không mất quá nhiều thời gian nên bạn cùng thử xem nhé!

Tác giả: Thu Thảo