Những bài tập đơn giản mỗi ngày giúp tăng sinh lực phái mạnh

Hãy bỏ qua những loại thuốc tăng cường sinh lý nam thông thường hiện nay và tiến hành 7 bài tập vận động sau đây để lấy lại vẻ phong độ bên ngoài lẫn khi “vui vẻ” cùng bạn tình. Không những mang lại lợi ích sức khoẻ chung cho các quý ông, những bài tập thể dục hay vận động đơn giản cũng có thể cải thiện thời gian và khoái cảm trên giường của các quý ông đấy. 

  1. Bài tập cơ chân

Với một đôi chân và cặp đùi khoẻ mạnh, các quý ông sẽ có đủ sức khoẻ để kéo dài thời gian quan hệ tối đa. Ngoài ra, những bài tập cơ chân cũng giúp một số động tác “yêu” trở nên mạnh mẽ và dễ dàng hơn. Đơn giản chỉ cần đứng thẳng, hai chận rộng bằng vai và thực hiện động tác đứng tấn nhanh, sau đó trở về tư thế cũ. Thực hiện động tác này khoảng 30 – 50 lần/ngày vào buổi sáng.

kéo dài thời gian quan hệThực hiện bài tập chân sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ cũng như cho các quý ông một đôi chân vững chắc hơn để thực hiện nhiều tư thế mới lạ

  1. Yoga Asana

Việc tập luyện một số bài tập yoga như vajrasana, bhujangasana và sarvangasa sẽ giúp cơ thể các quý ông dẻo dai hơn, tăng sức mạnh của các nhóm cơ và hỗ trợ trong việc điều tiết nhịp thở trong thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, những bài tập này còn giúp các quý ông giải toả căng thẳng sau một ngày dài làm việc mà không cần thuốc tăng cường sinh lý nam.

  1. Nhảy dây

Hình thức luyện tập này cũng giúp tăng sự dẻo dai kèm theo cải thiện sự tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp cơ thể tiết ra endorphins tăng hứng khởi cho các quý ông. Thêm bài tập này vào những hoạt động hằng ngày của các quý ông và cảm nhận sức bền khác biệt của mình ngay hôm nay.

  1. Chống đẩy

Là một bài tập vô cùng quen thuộc, chống đẩy chủ yếu tập các nhóm cơ phần trên của các quý ông. Bài tập này không những giúp nam giới có được cơ thể và bắp tay săn chắc, mà còn giúp các quý ông có đủ sức khoẻ để có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn mà còn giúp các quý ông tiếp tục thêm nhiều đợt vui vẻ khác trong cùng 1 đêm.

  1. Plank

Cũng như chống đẩy, nhưng bài tập này luyện đầy đủ các nhóm cơ và giúp các quý ông tự huấn luyện cơ thể mình để chịu đựng sức nặng của cơ thể mình lẫn bạn tình khi quan hệ. Hãy bắt đầu với tư thế chống đẩy nhưng hai khuỷu tay chống xuống đất và giữ tư thế trong khoảng 20 giây mỗi lần tập.

thuốc tăng cường sinh lý nam giớiThực hiện bài tập plank mỗi ngày sẽ giúp các quý ông không còn phụ thuộc vào thuốc tăng cường sinh lý nam nữa

  1. Gập bụng

Cũng là một bài tập tăng độ dẻo dai và sức bền cho nam giới, bài tập này sẽ cho quý ông một vòng hai săn chắc để thực hiện dễ dàng nhiều tư thế khi quan hệ hơn, từ đó tăng thêm độ vui vẻ trong suốt thời gian quan hệ giữa cả hai.

  1. Cơ “yêu”

Đây là một nhóm cơ không thể thấy được từ bên ngoài mà chỉ có thể tự cảm nhận từ bên trong, giúp các quý ông dừng quá trình xuất tinh sớm và theo ý muốn của mình. Các quý ông chỉ cần cố gắng cho dừng đường tiểu ngay lập tức và tập luyện chính nhóm cơ này mỗi ngày. Khi đã thành thục, các quý ông có thể áp dụng bài tập này để ngưng xuất tinh quá sớm trong quá trình quan hệ.

>> Sâm ngọc linh là thần dược thuốc cường dương cho nam giới

>> Những thực phẩm càng ăn nhiều càng bị yếu sinh lý

Tác giả: Thu Thảo