Nhóm lại “lửa tình” qua 2 bài thuốc Trung Hoa cổ truyền

Không giống các loại dược phẩm phương Tây, các bài thuốc cổ của châu Á, đặc biệt là Trung Hoa có cách tiếp cận khá khác biệt đối với các loại bệnh và cũng mang lại hiệu quả khá nhanh chóng. Là thành phần không thể thiếu trong việc điều chế các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ có nguồn gốc từ thiên nhiên, bài viết sẽ giới thiệu cho các quý ông hai bài thuốc Trung Hoa nổi tiếng giúp khắc chế các triệu chứng cũng như ngăn ngừa bệnh yếu sinh lý ở nam giới phát triển.

>> 3 loại đặc sản vùng biển dành riêng cho phái mạnh

>> Khôi phục năng lượng cho “cuộc yêu với mật ong”

  1. Cỏ Dâm Dương Hoắc (Horny Goat Weed)

bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Từ tên gọi, chúng ta cũng đã có thể tưởng tượng được khả năng trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới của Dâm Dương Hoắc

Qua cái tên của loại thảo dược đặc biệt này chắc chắn quý ông nào cũng có thể liên tưởng đến chức năng của chúng. Loại thảo dược kì diệu này có khả năng tăng cường năng lượng cho các bộ phận bên trong cơ thể, cải thiện và cân bằng Âm – Dương của con người và phù hợp cho cả nam lẫn nữ giới. Đây là yếu tố rất quan trọng vì nếu có quá nhiều tính Dương hoặc Âm, năng lượng trong cơ thể sẽ cạn đi rất nhanh. Ví dụ điển hình đó là bệnh yếu sinh lý ở nam giới có xu hướng khiến phần Dương của các quý ông suy giảm, và bài thuốc sẽ cân bằng lại hai yếu tố này.

Cỏ Dâm Dương Hoắc có thể dùng làm trà và sử dụng bất kì thời điểm nào trong ngày. Hoàn toàn khác với các lá trà hoặc trà túi lọc phương tây, các loại thảo dược này hoàn toàn tạo cảm giác êm dịu cho người dùng, dễ dàng đi vào giấc ngủ hoặc tạo ra một ít năng lượng cho những lúc vui vẻ của các quý ông.

  1. Cây Ngũ Vị (Wu Wei Zi)

thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Ngũ Vị Tử là bài thuốc kéo dài thời gian quan hệ cổ truyền vẫn còn được áp dụng cho đến ngày nay

Là loại thảo dược đặc biệt có tác dụng cho phụ nữ, các chuyên gia y học cổ truyền đã nghiên cứu và bào chế, kết hợp nhiều loại thảo dược khác nhau để loại cây này mang lại tác dụng cho cả nam giới. Cây Ngũ Vị (Ngũ Vị Tử) là loại thuốc nổi tiếng chỉ được sử dụng cho dòng dõi vua chúa ngày xưa, chúng giúp cơ thể con người giữ lại các chất bổ cần thiết cho cơ thể, tránh thất thoát ra ngoài. Cùng vị đắng đặc trưng, cây ngũ vị còn được nấu để làm thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới với tác dụng khá hữu hiệu.

Ngoài các cửa tiệm bán dược phẩm cổ truyền ra, hai loại thảo dược này thực tế khá khó tìm ở những cửa hàng thông thường tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, ngành y học cổ truyền Trung Hoa luôn hướng đến sự đa dạng và biến đổi nguyên liệu để phù hợp với hoàn cảnh nhất.Các quý ông cũng có thể tìm đến các loại rau củ và thảo dược dưới đây để thay thế nếu không tìm được Dâm Dương Hoắc và cây Ngũ Vị:

  • Đinh hương
  • Tiêu đen
  • Quả óc chó
  • Gừng (khô càng tốt)
  • Đậu đen
  • Hạt cây thì là

Tham khảo thêm một số loại thuốc kích thích ham muốn cho quá trình quan hệ được cao trào và dài lâu nhất: http://www.tangsinhluc.vn/goc-quy-ong/sinh-ly-nam/vi-thuoc-kich-thich-ham-muon-hieu-qua-bang-thuc-pham.html

Tác giả: Thu Thảo