Nhận xét của khách hàng về chuyển nhà thăng long

Chuyển nhà Thăng Long qua lời nhận xét của khách hàng

Lời nhận xét của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của chuyển nhà Thăng Long

Chị Lan – nhân viên văn phòng:Tớ thuê công ty chuyển nhà Thăng Long chuyên chuyển nhà trọn gói. Họ có xe, có người khuân vác, có thợ tháo lắp ĐH, đồ gỗ cho mình. Mình (về lý thuyết) là không phải làm gì. Sang nhà mới họ sẽ lại lắp đặt lại ĐH, MG, giường tủ cho mình theo yêu cầu. Tuy nhiên tớ cũng làm như mẹ Cáo là tự gói ghém những tư trang, đồ có giá trị trước. Hợp đồng của tớ là 1,1 triệu. Tớ tính ra như thế cũng rẻ. Vì nếu mình tự thuê xe, thuê cửu vạn khuân đồ, thuê thợ tháo lắp thì tính ra cũng hết gần 1 triệu rồi. Để tớ chuyển xong sẽ báo cáo lại chất lượng cho các mẹ tham khảo nhé.

Chị Nhung – nhân viên Ngân Hàng VCB: Trước nghe một số người nói về đơn vị chuyển nhà Thăng Long, mình cũng tìm hiểu và trực tiếp sử dụng dịch vụ của bên này. Thấy khá hài lòng vì nhân viên làm việc nghiêm túc, nhanh chóng. Anh đến báo giá nhanh và giá rất ok. Các mẹ nào chuẩn bị chuyển nhà có thể liên hệ nhé. Dịch vụ chuyển nhà ngon theo quan điểm của mình 🙂

Anh Thành tại Cầu Giấy:Mình có search trên Google và thấy đơn vị chuyển nhà Thăng Long, gọi điện thì tới thấy báo giá luôn với giá ok thế là chuyển thôi. Hôm sau là tới và chuyển khá nhanh chóng, gọn gàng sạch sẽ. Mình thấy đây là một dịch vụ chất lượng với giá cả phải nói là rẻ. Rất tốt.

Chú Nghĩa tại Long Biên: Tôi có được mấy người bạn giới thiệu công ty Thăng Long chuyên về chuyển nhà, sau khi khảo sát thì nhận được báo giá khá được so với các bên khác, tuy chưa phải là được nhất nhưng tôi nghĩ tiền nào của nấy (sau khi nghe ý kiến bạn bè, người giới thiệu) tôi đã chọn chuyển nhà thăng long làm đơn vị di dời đồ đạc cho gia đình tới nơi ở mới. Sau khi mọi việc hoàn thành tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ này.

Nguồn: Chuyển nhà Thăng Long qua lời nhận xét của khách hàng

Tác giả: Thu Thảo