Nhân sâm là bài thuốc hay về sinh lý nam

Đối với các quý ông mắc các chứng bệnh yếu sinh lý nam cả ngắn và dài hạn, khi các loại thuốc Tây Y không có hiệu quả khả quan, một số phương thuốc cổ truyền có thể là giải pháp tiếp theo cho các quý ông. Hãy cùng tham khảo 3 loại thảo dược nổi tiếng từ xa xưa vẫn đang được sử dụng nhằm tăng cường sức khỏe sinh lý của nam giới ở các nước trong khu vực châu Á hiện nay.

  1. Cây Bá Bệnh

sâm ngọc linh
Cây bá bệnh từ lâu đã nổi tiếng với khả năng chữa yếu sinh lý nam của mình

Là một loại rễ cây mọc tại một số khu vực như Malaysia, Thái Lan và Indonesia, cây bá bệnh được mệnh danh là loại thuốc chữa yếu sinh lý nam đặc trưng của châu Á và đã được áp dụng từ hàng trăm năm trước. Cây Bá Bệnh đặc biệt được sử dụng để chữa các bệnh về sinh lý kém như liệt dương, bất lực và tăng khoái cảm. Phương thức hoạt động chính của loại thảo dược này đó là tăng cường lượng testosterone trong cơ thể – một loại hormone sinh dục nam điều khiển mọi mặt về sinh lý của các quý ông.

Bên cạnh đó, cây Bá Bệnh cũng là người bạn tốt của nhiều quý ông luyện tập cơ bắp và thể lực cũng nhờ vào việc tăng cường testosterone này. Khi lượng testosterone luôn cao, không những các vấn đề về sinh dục được giải quyết, hệ tim mạch và quá trình chuyển hoá mô mỡ thành cơ bắp cũng diễn ra nhanh hơn, giúp các quý ông tạo hình cơ bắp trong thời gian ngắn nhất.

  1. Nhân sâm

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều loại nhân sâm được bày bán rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau, gần nhất là Sâm Ngọc Linh của nước ta cho đến các loại khác đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ… Dù đến từ nhiều khu vực khác nhau, tất cả các loại nhân sâm đều có các tác động tích cực đối với sức khỏe sinh lý và các giác quan của con người. Các loại nhân sâm này có thể được sử dụng tùy ý để chữa trị các bệnh liệt dương, bất lực dài hạn ở nam giới cùng một số vấn đề liên quan đến ham muốn tình dục.

nhân sâm giúp trị yếu sinh lý nam
Các loại rượu ngâm cùng với Sâm Ngọc Linh sẽ là bài thuốc tăng cường sức khỏe sinh lý tốt nhất cho các quý ông

Tuy nhiên, vẫn có một số hiện tượng nhỏ xảy ra khi các quý ông sử dụng quá liều loại thảo dược này bao gồm chứng khó ngủ, tim đập nhanh và tăng huyết áp. Những hiện tượng này sẽ biến mất hoàn toàn khi các quý ông giảm liều lượng sử dụng xuống.

  1. Ngũ Vị Tử

Ngũ Vị Tử vào ngày xưa chỉ được các bậc vua chúa và có dòng dõi hoàng gia mới được sử dụng. Cho đến nay, khi loại thảo dược này trở nên phổ biến hơn thì các nhà khoa học mới bắt tay vào nghiên cứu chi tiết về nó. Việc sử dụng Ngũ Vị Tử thường xuyên giúp cơ thể tăng sức bền, khoái cảm và ham muốn trước và trong suốt quá trình quan hệ tương tự như tác dụng của Sâm Ngọc Linh.

Bên cạnh những tác dụng trực tiếp với các tình trạng yếu sinh lý nam giới, loại thuốc còn giúp giải tỏa bớt căng thẳng và giúp cơ thể thư giãn tối đa, từ đó giúp đẩy lùi bệnh liệt dương, tăng chất lượng quá trình quan hệ tình dục,

Tham khảo một số triệu chứng về bệnh liệt dương thường gặp tại: tangsinhluc.vn

>> Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng thịt chim sẻ

>> Có thể chỉ được xem là các món đồ chơi vui vẻ đơn thuần

Tác giả: Thu Thảo