Nhà mạng đã quá dễ dãi với các đại lý của mình

Tôi ở Vũng Tàu, mua sim này Sim 10 số giá rẻ ở TP.HCM. Khi tôi đến Trung tâm Mobifone tại Vũng Tàu, các nhân viên Mobifone cho biết không thuộc khu vực họ có khả năng giải quyết và yêu cầu tôi đến Mobifone khu vực II (TP.HCM).Chẳng lẽ tôi phải mệt mỏi đi từ Vũng Tàu lên TP.HCM chỉ để đấu nối sim hay sao? Thiết nghĩ, nhà mạng đã quá dễ dãi với các đại lý của mình. Như trường hợp của tôi, theo kiểm tra của Mobifone Vũng Tàu sim này do một khách hàng tên B.H.T.T (TP.HCM) làm pháp nhân đại diện, nhưng không hề có tên và số điện thoại để liên lạc.

Kiểu kinh doanh này vừa gây phiền hà cho khách hàng vừa là cách gián tiếp tiếp Chọn mua sim số đẹp Viettel 10 số giá rẻ kho sim viettel tay cho những kẻ lừa đảo. Trong trường hợp của tôi, biết tìm ai để đòi lại tiền bây giờ? Theo quy định, khách hàng mua số thuê bao ở khu vực nào thì kết nối tại khu vực ấy. Sim của quý khách thuộc khu vực II (TP.HCM) nên quý khách cần đến khu vực II để kết nối. Bất cứ cửa hàng nào của Mobifone TP.HCM đều có thể làm các thủ tục hòa mạng (giấy tờ đi kèm gồm CMND và hộ khẩu).

Phía sau làng có một ngọn núi rất to, người làng máy ép kính điện thoại gọi là máy ép kính độn cáy. Nói là sau làng nhưng đi cũng hụt hơi mới đến được chân núi. Dưới chân độn cáy là những đằm sim bạt ngàn, ôm ấp ngọn núi cao vời vợi. Vào mùa sim trổ bông, dưới chân độn cáy đẹp dữ, bởi màu tím miên man trải dài khắp chân núi, bao bọc ngọn núi xanh thăm thẳm phía trên kia. Khi mùa sim đến, ở quê tôi nhà nào cũng có người đi hái sim. Cũng giống như tụi trẻ con trong xóm, tôi và anh hai cũng được mẹ cho theo cùng.

Tác giả: Thu Thảo