Nguyên nhân và quy trình khắc phục tình trạng iPhone 7 bị nóng thiết bị

Bài viết hôm nay Thành Trung Mobile sẽ chỉ ra các lý do và giải pháp hỗ trợ khắc phục tình trạng iPhone 7 bị nóng thiết bị. Nếu máy quý khách đang sử dụng gặp phải việc làm này thì hãy chi tiết nhé.

Lý do và phương án khắc phục tình trạng iPhone 7 bị nóng thiết bị

iPhone 7 cho quảng cáo và bán ra thị trường, tuy nhiên, chiếc điện thoại di động này đã gặp không ít lỗi cần xử ký. Người dùng tiếp tục phàn nàn, khó chịu trước những lỗi vặt trong quá trình hoạt động của công cụ thay thế.

Trước đó, nhiều bạn dùng đã phản ánh rằng chiếc iPhone 7 của họ bỗng nhiên khởi động lại một các bước tiến hành đột ngột. Phía nhà sản xuất ngay sau đó đã phát hành một bản update để xử lý triệt để vấn đề này.

>>> Quý khách đang tìm dịch vụ thay màn hình cho iPhone 5s giá rẻ uy tín, ở Thành Trung Mobile cung cấp thay màn hình iPhone 5s chính hãng, giá rẻ ở HCM

Nguyên nhân iPhone 7 bị nóng thiết bị

Không dừng lại ở đó, iPhone 7 còn được cho là bị nóng máy khi sử dụng. Nhiệt độ của thiết bị cao so với bình thường. Vậy đâu là nguyên nhân của lỗi này? Có thể là bởi:

– Quý khách liên tiếp dùng thiết bị trong thời hạn dài.
– Sử dụng ứng dụng quá nặng hay chơi game, dẫn đến hiệu suất làm việc cao gây nóng máy.
– Máy bị nóng bởi xung đột phần mềm, duy nhất là tất cả phần mềm cửa hàng ….

Vậy đâu là cách làm xử lý tình trạng này, dưới đây là một vài cách mà chúng tôi cho hiệu quả nhất:

Khi bạn không dùng 3G hay Bluetooth, hãy tắt nó đi. Điều này tư vấn chiếc điện thoại di động của bạn bớt nóng. Hơn nữa, còn trợ giúp bạn tiết kiệm pin rất nhiều. Ngoài ra cũng nên tắt dịch vụ GPS khi không thiết yếu.

Không dùng ốp lưng. Bởi do ốp lưng có thể tương trợ bảo vệ điện thoại di động của chính bạn hoặc tăng thêm tính nét sang trọng, nhưng nó cũng là nguyên nhân số 1 làm cho điện thoại di động bị nóng lên bất thường.

Tránh ánh sáng mặt trời ở tại chỗ. Ngoài điều kiện quý khách hàng đang ở đâu đó cực kỳ nóng, hãy cố gắng che chắn smartphone của các bạn tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể để trong balo, túi xách hay bóp cầm tay đều được.

>>> Quý khách đang gặp khó khăn và cần thay màn hình cho iPhone 7, Thành Trung chuyên thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp, chất lượng nhất ở TP.HCM

– Tránh chơi tất cả game mong muốn đồ họa quá cao. Về mặt lí thuyết, iPhone 7 iPhone 7 có thể xử lý được các game nặng nhất ngày nay nhưng khi làm việc cùng cường độ cao trong thời gian dài như vậy iPhone 7 sẽ bị nóng lên. Hoặc các bạn có thể chơi nhưng trong thời gian ngắn thôi đừng chơi quá lâu sẽ làm cho thiết bị bị nóng bất thường.

– Đừng nên để iPhone 7 trong xe ô tô. Có thể quý khách không biết rằng nhiệt độ trong xe ô tô khi không mở máy có thể tăng lên và làm cho điện thoại di động bị nóng lên.

– Tránh sử dụng iPhone 7 khi đang sạc pin. Chiếc điện thoại của các bạn sẽ nóng lên lấy liền khi khách hàng vừa sạc vừa dùng, thậm chí có thể làm ra những tổn hại linh kiện như chai pin cho máy móc. Hàng đầu là quý khách hàng nên bật chế độ thiết bị bay và cắm sạc. Hơn nữa cũng nên theo sát để sạc điện thoại ở nơi thoáng mát một chút. Tuyệt đối tránh các nơi hầm hoặc nóng bởi điện thoại sẽ bị nóng lên cắm điện.

Với các nguyên nhân cụ thể và tổng hợp mọi giải pháp khắc phục vấn đề nóng máy ở điện thoại di động như trên, Thành Trung Mobile hi vọng chiếc smartphone của các bạn sẽ hạn chế bị nóng thiết bị hơn. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận