Nguyên nhân và giải pháp cho tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Không ai mong muốn mình mắc phải tình trạng yếu sinh lý, nhưng hiện nay nó đã trở thành tình trạng khá phổ biến của nam giới tuổi trung niên. Những phiền toái do yếu sinh lý mang lại đã khiến nhiều quý ông rơi vào nhiều tình trạng dở khóc dở cười và thực sự là một nỗi lo cho họ.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Và do đó, mức độ biểu hiện cũng rất khác nhau. Tuy nhiên, đối diện với một nam giới yếu sinh lý, thì ta có thể dễ dàng bắt gặp những nỗi lo ngại sau:

  • Sợ cưới vợ: Không chỉ có ai lập gia đình thì mới mắc bệnh yếu sinh lý, mà ngay cả những thanh niên chưa vợ, họ cũng có thể là nạn nhân của căn bệnh khó nói này. Dan ong yeu sinh ly rất sợ có vợ vì e ngại mình không thể nào tìm được cách chống yếu sinh lý, không mang lại hạnh phúc cho vợ và đặc biệt là cảm giác e ngại, lo lắng khi đối diện với đối phương.

dan-ong-yeu-sinh-ly

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của nam giới

  • Sợ quan hệ tình dục: Có một tình trạng thường xuyên xảy ra với các trường hợp này đó là cảm hứng tình dục cũng dần mất đi do yếu sinh lý. Không những thế, hiện tượng xuất tinh sớm là điều hầu như nam giới nào cũng gặp phải khi mắc căn bệnh này, do đó, họ càng lo sợ quan hệ tình dục khi mà cảm giác bản thân không thể nào làm hài lòng đối phương.
  • Sợ vô sinh: Xuất tinh sớm, tinh trùng yếu chính là những tiền đề dẫn đến vô sinh nam. Do đó, nam giới rơi vào trường hợp này luôn thường trực nỗi lo vô sinh và nếu không có biện pháp chống yếu sinh lý thích hợp, thì chuyện này là rất dễ xảy ra.
  • Không đạt được khoái cảm khi quan hệ: Đây không chỉ là một nỗi lo, mà chính là thực trạng của đàn ông yếu sinh lý. Khi quan hệ, thường họ phải gắng gượng để làm hài lòng đối phương, đôi khi khiến dương vật bị đau đớn và do đó, khoái cảm cũng không đạt được như những người bình thường.

Sự cần thiết của chống yếu sinh lý

chong-yeu-sinh-ly

Chống yếu sinh lý chính là điều cần thiết để mang lại hạnh phúc đời sống tình dục

Chính vì vậy mà, chong yeu sinh ly chính là điều cần thực hiện càng sơm càng tốt nếu phát hiện những dấu hiệu đầu tiên của xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương. Nam giới có thể chống yếu sinh lý bằng nhiều cách: bổ sung dinh dưỡng, điều trị tâm lý, tập luyện thể thao, dùng thuốc chống xuất tinh sớm…

Chống yếu sinh lý chính là biện pháp duy nhất để tình trạng xuất tinh sớm không còn tái diễn, giúp nam giới giải tỏa được áp lực tâm lý đè nặng và nhanh chóng tìm lại cảm giác khi “yêu”, mang đến hạnh phúc cho chính mình và đối phương, giúp cho đời sống tình dục thăng hoa một cách viên mãn nhất.

 

Tác giả: Thu Thảo