Nguyên nhân máy lạnh Panasonic bị chảy nước

các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh của dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng xin chia sẻ đến quý bạn đọc bài viết Cách khắc phục máy lạnh Panasonic bị chảy nước. Mời quý bạn đọc tìm hiểu để biết được nguyên nhân vì sao và có hường khắc phục hợp lý.

HOTLINE: 02363,958,676-0905,726,097

Nguyên nhân máy lạnh Panasonic bị chảy nước

Dàn lạnh nhỏ nước nhiều: thợ sua dieu hoa tai Da Nang là do ngẹc đường ống thoát nước, bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, đường ống thoát nước bị ngẹc có thể bị bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào phòng.

Dàn lạnh thổi ra giọt nước: Có thể do dàn lạnh quá dơ hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh thì bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các he hở trong dàn lạnh quá lớn.

Máy lạnh bị đóng tuyết:

+ Máy lạnh bị thiếu gas, Quạt dàn lạnh bị hỏng không quay hoặc quay chậm là nguyên nhân chính dẫn đến đóng tuyết dàn lạnh

+ Bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy xuôi theo máng nước ra đường ống thoát nước nhưng khi dàn lạnh bị đóng tuyết sẽ ngăn dòng nước hoặc nhỏ trực tiếp xuống phòng.

Trường hợp máy lạnh vừa lắp đã bị chảy nước có thể do kỹ thuật lắp không đúng cách làm dàn lạnh hoặc máng nước bị nghiêng, ống thoát nước lắp không đúng vị trí…

Tác giả: congchautan