Người bạn thân thiết của tôi chính là Facebook

Facebook app từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của tôi khi mà mọi hoạt động giải trí, liên lạc bạn bè, người thân của tôi gần như đều được thực hiện thông qua ứng dụng này.
Chắc bạn cũng không còn quá lạ lẫm khi nghe nhắc tới cái tên facebook đúng không, bởi hiện nay ứng dụng mạng xã hội này đang được hằng tram triệu người trên khắp thế giới yêu thích và truy cập thường xuyên mỗi ngày.

Facebook đang là ứng dụng được phép tải về miễn phí trên các thiết bị nên tôi không khó để tìm kiếm và sỡ hữu nó trên di động của tôi. Ngay sau khi có ứng dụng, tôi lập một tài khoản riêng mang đầy đủ thông tin cá nhân của tôi, những thông tin này sẽ là yếu tố giúp cho tôi tìm và kết bạn được với những người bạn mà tôi quen biết ngoài đời. Tiếp đó, tôi tạo một trang cá nhân đẹp mắt, phong phú và mang đậm dấu ấn phong cách của tôi bằng ảnh đại diện, hình nền và một số album ảnh về cuộc sống, bạn bè, người thân của tôi. Thế là chỉ với những bước vô cùng đơn giản, gọn nhẹ tôi đã tạo ra cho mình một trang cá nhân hoàn chỉnh để thực hiện việc kết bạn và giao lưu với mọi người trên facebook. Trải nghiệm Snow selfie apk – ứng dụng chụp ảnh ngộ nghĩnh và chia sẻ những bức ảnh đáng yêu lên Facebook nhé.
Điểm cộng cực kì lớn mà tôi dành cho facebook nữa đấy chính là chức năng kết bạn, theo dõi những người nổi tiếng. Nhờ có tính năng này mà tôi đã tìm được trang cá nhân của idol mà tôi ngưỡng mộ, xem được mọi hoạt động nghệ thuật cũng như cuộc sống mà idol chia sẻ trên mạng xã hội này. Đặc biệt là ngya khi idol phát video trực tiếp thì tôi lập tức nhận được thông báo từ ứng dụng để biết được và đón xem kịp thời những chia sẻ trực tiếp của thần tượng trong lòng tôi.

Khám phá ứng dụng : Tubemate Youtube – thỏa sức xem phim, thưởng thức những MV mới cực sắc nét trên di động. Một tính năng nữa mà tôi cực kì ấn tượng với facebook đấy chính là nhắc lại kỉ niệm cũ. Nhờ có tính năng này mà tôi có thể ôn lại kỉ niệm từ những năm về trước với đầ đủ thông tin, hình ảnh và nếu muốn thì tôi có thể chia sẻ những hình ảnh, hoạt động từ những năm trước về hiện tại.
Facebook là một thứ gia vị tuyệt vời không thể thiếu cho cuộc sống của tôi. Bạn đã trải nghiệm chưa, nếu chưa thì hãy tải ngay về máy để tham gia và nhớ kết bạn cùng tôi nhé.

Tác giả: Thu Thảo