Nghiên cứu về cơn sốt điện thoại giá rẻ HTC J ONE

Ngoài mẫu HTC Buttefly S thì các sản phẩm xách tay như Thay màn hình HTC Butterfly S , một số mẫu đời cũ của Sony hoặc Galaxy Note 2 cũng được khá nhiều người lựa chọn ở phân khúc trung cấp chạy Android..Hiện tại J One cũng là một trong những model bán chạy nhất tại nhiều cửa hàng xách tay.

Ngoài ra, HTC One J và 4S của Apple thay màn hình HTC One J cũng đang bán tốt do giá  thay màn hình bán thấp. Đây phần lớn là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng hình thức còn mới, đã được hỗ trợ cập nhật lên iOS 7. Cụ thể, một chiếc iPhone 4S (được quảng cáo mới 99%) có giá khoảng 7 triệu đồng còn iPhone 4 là 5 triệu đồng.

Giải mã cơn sốt HTC J One xách tay giá chưa đến 8 triệu

Anh Tuấn Anh – HTC ONE J quản lý cửa hàng thay màn hình htc one j giá bao nhiêu XDA Mobile (một trong những cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội nhập bán sản phẩm này) cho biết, sở dĩ One J có giá rất cạnh tranh là vì máy được mua dưới dạng khóa mạng từ Nhật Bản với giá chỉ khoảng 200 USD, sau đó mua code để mở mạng và sử dụng như  máy quốc tế. Sau khi nhập về Việt Nam, máy được bán với giá gần 8 triệu đồng.

Hầu hết anh em cũng đã biết thay màn hình HTC One hoặc nghe về dòng HTC one ,cho đến tận bây giờ HTC one vẫn được xem điện thoại tốt nhất hiện nay.Máy có hình thức sang trọng,thiết kế vỏ nhôm chống trầy tốt,phía truớc và sau đều có sự cân đối,theo cảm nhận của mình thì chưa có điện thoại nào đẹp hơn em nó (cũng đã tham khảo 1 số bạn bè ko chuyên đánh giá vẻ đẹp của em này với lg g2iphone 5 mà mình sài, họ đều nói htc one có vẻ đẹp hơn)

Ở mức giá khoảng 8 triệu đồng thời điểm hiện tại, thay màn hình HTC 8X rất khó để tìm ra một model xách tay nào hấp dẫn hơn J One. Sony Xperia Z có cấu hình thấp hơn, giá bán lại cao hơn đôi chút, Note II giá tương đồng nhưng lại là sản phẩm của năm 2012.

Tác giả: Thu Thảo