Nghe tin giá bán iPhone 8 tương lai cao, tất cả linh kiện rủ nhau tăng giá theo

iPhone 8 sẽ có giá “trên trời” bởi nhiều linh kiện tăng giá bộ phận không nhỏ so cùng dự kiến.
màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo chiếc iPhone mới của Apple. Đây có thể chỉ là một tin đồn vào Lúc này nhưng sự thật có thông tin cho rằng iPhone tiếp theo thậm chí còn đắt hơn so dự đoán ban đầu, là 1000 USD.

Chính xác thì đây là những thông tin bị rò rỉ từ tất cả chuỗi cung ứng. Rõ ràng việc tăng giá này tương đương với một hiệu ứng domino, iPhone tăng giá thì cớ gì tất cả linh kiện không được phép tăng theo?
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin lấy phụ kiện giá sỉ TPHCM. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tiếp.

Thủ phạm chính là màn hiển thị OLED 3D Touch mà Apple dự kiến sẽ sử dụng cho iPhone 8. Nguồn tin từ Digitimes cho biết các mô-đun màn hình 3D Touch mà Apple dùng có giá 9 USD nhưng dự kiến sẽ tăng lên đến 15 USD.
Có thể bạn nghĩ rằng sự tăng giá màn hình cảm ứng cũng không phải quá quy mô rộng . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Apple luôn áp một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho tất cả sản phẩm của mình do vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Và đây cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới đối mặt với nguy cơ tăng giá.
nếu như hầu hết linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh bỏ ra hơn 1000 USD để mua iPhone 8 là hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này khá điên rồ nhưng quý vị hãy nhớ rằng iPhone 7 Plus cũng đã có giá tới 979 USD cho mẫu máy 256 GB, vậy thì iPhone 8 trên 1000 USD là việc hoàn toàn có thể xảy ra.
►►► Bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin mua phụ kiện iPad. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Bổ sung thông tin: tất cả nguồn triển khai dịch vụ linh kiện cho biết iPhone 8 sẽ có màn hiển thị cong
Samsung đã mang đến một lượng màn hình cảm ứng OLED cong rất lớn cho Apple.
tất cả các thông tin xoay quanh thiết kế cũng như màn hình của iPhone vẫn rất thu hút sự theo sát của cộng đồng công nghệ trước thời điểm quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, tất cả những tin đồn chỉ là những ý tưởng hay mong muốn của người dùng. Nhưng cạnh đây, chuỗi bất kỳ nhà cung ứng linh kiện cho Apple đã xác nhận rằng chiếc iPhone bước kế tiếp sẽ sở hữu một màn hình cảm ứng cong.

bất kể tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu một màn hình cong xuất phát từ việc Apple đã có đơn đặt hàng quy mô rộng cùng Samsung về màn hiển thị OLED cong
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về máy tính bảng iPad Air 2. Đây là thông tin cực hữu ích và đặc biệt liên quan tới iPad.

Hiện vẫn chưa rõ màn hiển thị cong trên iPhone 8 có được làm tinh tế và kết hợp tất cả khả năng như trên mọi sản phẩm của Samsung hay không. Tuy vậy, nhưng tin đồn gần đây một phần lại cho rằng Apple sẽ vẫn trung thành cùng màn hiển thị phẳng.
Cuối năm nay, có thể Apple sẽ quảng cáo 3 sản phẩm iPhone mới, trong đó có “siêu phẩm” kỉ niệm 10 năm giới thiệu chiếc iPhone đi đầu, sẽ có tên là iPhone 8, hoặc iPhone X, iPhone Edition. Hai sản phẩm còn lại có vẻ khá lu mờ khi chỉ là sản phẩm đệm kế thừa iPhone 7 như thường lệ, có thể sẽ là 2 biến thể của iPhone 7s. Tất nhiên, chúng sẽ có màn hình cảm ứng phẳng.

Viết một bình luận