Ngày ấy đỡ đau bụng phải làm sao

Sức khỏe của chị em trong ngày ấy là một vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Nhiều chị em chắc chắc đã nhiều lần tìm hiều về cách phòng đau bụng kinh trong những ngày đèn đỏ. Quả thực đây là một nỗi khổ mà chỉ có chị em phụ nữ mới có thể hiểu được.Nhắm cung cấp cho chị em kiến thức trong vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ có một bài viết chia sẻ. Hy vọng nó sẽ thực sự có ích cho chị em.

Thức ăn sống và thức ăn lạnh là nguyên nhân gây đau bụng trong những ngày ấy. Chị em hãy hạn chế ăn các loại thực phẩm này trong ngày ấy nhé. Đặc biệt cần không ăn các loại này trước 3-5 ngày trước kỳ kinh và chỉ nên ăn các thực phẩm dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ.

Những thực phẩm có vị chua sẽ giúp giảm cơn đau bụng trong những ngày ấy. Chị em có thể ăn các món như nộm, dưa muối, khế chua, canh chua. Tuy nhiên hãy ăn ở mức độ vừa phải và điều độ thôi nhé để tránh bị đau dạ dày vì ăn quá nhiều.

Đừng làm những công việc quá sức, nặng nhọc đòi hỏi vận động nhiều trong những ngày này. Bởi lẽ nó sẽ làm cho việc đau bụng và chảy máu tang lên. Rất có hại cho sức khỏe của chị em. Vì thế các công chồng nếu có đọc bài này hãy đừng bao giờ để vợ mình làm việc nặng nhé.

Không được uống bia, rượu, hút thuốc lá hoặc sử dụng chất kích thích trong những ngày đèn đỏ. Bởi lẽ các chất kích thích này sẽ khiến bạn phải hối hận vì đã sử dụng đấy. Chúng sẽ làm tang cường độ và mật độ cơn đau bụng lên rấ nhiều đấy.

Làm sao để biếtCach chua dau bung kinh

An Kinh ĐƠn là một sản phẩm chức năng được sản xuất ra giúp chị em giảm cơn đau trong ngày ấy. Đây là sản phẩm nên có trong tủ thuốc của mọi chị em, sử dụng sản phẩm này sẽ giúp chị em không còn nỗi lo đau bụng kinh nữa.

 

Tác giả: Thu Thảo